Thuốc uống tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

3031

Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng giúp các bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất giúp cơ thể cao lớn khỏe mạnh, nhất là trong giai đoạn sau tuổi dậy thì.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao sau tuổi dậy thì có hiệu quả không?

Chiều cao của mỗi chúng ta phụ thuộc vào 4 nhóm yếu tố chính đó là: di truyền, vận động, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi khoa học. Chính vì vậy, để tăng chiều cao hiệu quả cần kết hợp đầy đủ tất cả các yếu tố trên. Trong đó, chế độ dinh dưỡng là vô cùng cần thiết, chiếm đến 32%.

Để tăng chiều cao tốt nhất cho cơ thể cần phải cố gắng bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu. Việc bổ sung dưỡng chất sẽ làm quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, thúc đẩy sự hoạt động của tuyến yên. Việc này tạo điều kiện cho các hormone tăng trưởng sản sinh ra nhiều hơn giúp ter tăng trưởng nhanh chóng.

Hiện nay, việc sử dụng thuốc tăng chiều cao là giải pháp bổ sung các dưỡng chất cần thiết rất hiệu quả, lại không tốn nhiều thời gian cũng như công sức mà bạn nên chọn lựa.

thuốc uống tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

Thuốc – Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả sau tuổi dậy thì

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay được gọi chính xác hơn là thực phẩm chức năng tăng chiều cao, đây là sản phẩm có tác dụng tăng cường khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ, rất thích hợp cho những đối tượng đang ở độ tuổi từ 10-18, sử dụng là tốt nhất. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ tuổi dậy thì cung cấp một lượng lớn canxi nano siêu nhỏ, có tác dụng tích cực đến việc hỗ trợ sự phát triển chiều cao cho trẻ một cách hiệu quả.

Lựa chọn thuốc tăng chiều cao phải chú ý điều gì?

Sức khỏe là nguồn tài nguyên quý giá của con người, nên việc lựa chọn 1 sản phẩm giúp tăng chiều cao thì người tiêu dùng cần đặt chất lượng lên hàng đầu. Thuốc tăng chiều cao được nghiên cứu và sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi nano, Vitamin D3, MK7 và các khoáng chất như: Magie, Mangan, Bonron, Silic, Chondrotin, DHA…có tác dụng thúc đẩy chiều cao phát triển, bảo vệ xương chắc khỏe, đặc biệt an toàn đối với trẻ em ở lứa tuổi dậy thì.

Việc sử dụng sản phẩm tăng chiều cao để có tác dụng tốt nhất nên chọn cho những trẻ đang ở trong giai đoạn phát triển chiều cao là tuổi dậy thì. Còn đối với trẻ sau tuổi dậy thì, cần phải cố gắng tập luyện, bổ sung thật nhiều dưỡng chất, kiên trì sử dụng sản phẩm chức năng hàng ngày để có được hiệu quả cao nhất.

Theo các nhà khoa học chứng minh, cơ thể của mỗi người luôn có xu hướng tăng trưởng, nhất là trong giai đoạn dậy thì. Điều này chứng tỏ, cách tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ thì cần đến một chất xúc tác có tác dụng giúp cơ thể tăng trưởng tốt nhất, việc lựa chọn thuốc tăng chiều cao lúc này là cực kỳ chính xác!

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI