Thuốc tăng chiều cao sau tuổi dậy thì hiệu quả nhất

2549

Tuổi dậy thì muốn cao lớn hơn bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao, cần có chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện phù hợp

Bước vào độ tuổi sau dậy thì liệu cơ thể bạn có khả năng tăng chiều cao nữa không. Thuốc tăng chiều cao sau tuổi dậy thì liệu có còn tác dụng đối với những đối tượng này không? Để trả lời cho những câu hỏi đó hãy tham khảo nội dung sau đây!

Có rất nhiều yếu tố tác động đến quá trình tăng chiều cao của mỗi người đó là: gen di truyền, dinh dưỡng, vận động, thể thao…trong đó, dinh dưỡng chiếm vị trí quan trọng khi nắm trong tay 32% tỷ lệ bạn có cao lên được hay không? Cho nên vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên đó là bạn muốn cải thiện chiều cao chính là cải thiện chế độ dinh dưỡng đầu tiên.

Sau tuổi dậy thì có còn phát triển chiều cao được không?

Theo khoa học chứng minh, sau khi bước quan giai đoạn dậy thì cơ thể bạn vẫn có xu hướng phát triển chiều cao, tuy nhiên quá trình lại diễn ra khá chậm nên có nhiều người lầm tưởng rằng sau khi qua tuổi dậy thì thì cơ thể không còn tăng chiều cao được nữa.

Thuốc tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

Những biện pháp giúp bạn tăng chiều cao mà bạn cần áp dụng đó chính là kết hợp những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chiều cao, sắp xếp và áp dụng nó một cách khoa học nhất.

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Đối với con người thời gian nghỉ ngơi rất quan trọng, không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần mà còn có tác dụng trực tiếp nhanh chóng đến việc phát triển chiều cao. Ngủ đủ 8 tiếng/ngày, nghỉ trưa và thư giãn đúng lúc để có tinh thần thoải mái.

Thể thao và vận động

Vận động giúp con người năng động hơn đồng thời, tăng cường sức đề kháng và thư giãn tinh thần cho bạn.

Chọn đúng bài tập sẽ là cách giúp tăng chiều cao hiệu quả, những bài vận động mạnh căng cơ, bật nhảy, kéo dài xương như bóng rổ, bơi lội, đi xe đạp, đu xà sẽ là những bài tập tuyệt vời để bạn chọn lựa khi muốn tăng chiều cao.

Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng rất quan trọng, cần bổ sung nhiều dưỡng chất, nhất là canxi với các nano siêu nhỏ. Tuy nhiên, để có thể tăng chiều cao một cách nhanh và tốt nhất đối với những đối tượng trưởng thành thì chất xúc tác chính là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định khả năng tăng chiều cao của bạn sẽ đến đâu. Chất xúc tác này chính là nguồn dinh dưỡng đặc biệt, nó như một loại thuốc tăng chiều cao hay đơn giản chính là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ cải thiện chiều cao phát triển.

Thuốc tăng chiều cao sau tuổi dậy thì có tác dụng không?

Quá trình phát triển chiều cao của mỗi người bắt đầu chậm lại từ sau giai đoạn dậy thì. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao với các thành phần siêu vượt trội: Canxi nano, Vitamin D3 và MK7- bộ 3 này giúp tăng chiều cao và bảo vệ xương chắc khỏe. Đồng thời, kết hợp với các khoáng chất thiết yếu cho xương như: Magie, Mangan, Silic, Bonron, DHA, Chondroitin, Kẽm….giúp hỗ trợ quá trình tăng chiều cao diễn ra hiệu quả hơn. Cho nên có thể bảo đảm rằng sau tuổi dậy thì bạn vẫn có thể sử dụng được thuốc tăng chiều cao, TPCN tăng chiều cao chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất khi muốn cải thiện chiều cao.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI