Những bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả

1553

Những bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả giúp kéo giãn cơ bắp, gia tăng sự hoạt động của cơ xương khớp

Những bài tập thể dục tăng chiều cao nhanh chóng dưới đây không chỉ giúp kéo giãn vai, đùi mông, bắp tay mà còn gia tăng sự hoạt động của cơ xương khớp. Từ đó, giúp tăng chiều cao cực nhanh.

Bài tập dãn cơ được các chuyên gia đánh giá rất cao giúp lưu thông mạch máu, kích thích thần kinh và đánh thức cơ thể sau một đêm ngủ dài. Khi tập đúng cách, người tập sẽ tăng thêm sức dẻo dai và linh hoạt cho cơ thể và hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng.

Bài tập 1:

Tư thế đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, 2 tay đưa về phía trước, lòng bàn tay ép chặt vào nhau. Sau đó, từ từ kéo căng 2 vai sang 2 bên và cảm nhận áp lực lên phần vai và gáy của bạn. Giữ tư thế này trong 20 giây.

Sang rộng 2 cánh tay về 2 bên, siết chặt bụng và nâng ngực. Giữ tư thế này trong 20 giây.

Tư thế tập thể dục tăng chiều cao bằng việc kéo giãn cơ, xương, khớp
Tư thế tập thể dục tăng chiều cao bằng việc kéo giãn cơ, xương, khớp

Bài tập 2:

Tư thế đứng thẳng lưng, gập khuỷu tay phải và đưa về phía sau đầu. Khuỷu tay hướng về phía trần nhà.

Đặt lòng bàn tay trái của bạn lên trên khuỷu tay phải. Sau đó, từ từ kéo khuỷu tay trái về bên phải đến khi bạn cảm nhận được áp lực của việc giãn cơ. Giữ tư thế này trong vòng 20 giây, sau đó thử với bên còn lại.

Bài tập 3:

Tư thế đứng thẳng, 2 chân ngang bằng vai, 2 tay thả lỏng ở vị trí thoải mái, tay phải lên trước ngực sao cho cánh tay song song với mặt sàn.

Gập cánh tay trái và đặt lòng bàn tay lên bắp tay phải. Dùng tay trái để ép sát cánh tay phải vào lồng ngực. Giữ tư thế này trong vòng 20 giây, sau đó thử với phía còn lại.

Bài tập 4:

Tư thế và giữ lưng thẳng trên mặt sàn, 2 chân khép lại, 2 tay thả lỏng ở vị trí thoải mái.

Từ từ gập người xuống sao cho 2 tay chạm mũi chân. Giữ tư thế này trong 20 giây.


Bài tập 5:

Chống 2 lòng bàn tay vách tường sao cho cánh tay duỗi thẳng, chân cách từng khoảng 1m.

Sau đó, lùi chân phải về phía sau, chống toàn bộ cơ thể vào vách tường. Đồng thời, nhấn gót chân sau của bạn xuống mặt sàn để cảm nhận được áp lực của bài tập lên phần lưng và chân sau. Giữ tư thế này trong 20 giây.

Bài tập 6:

Ngồi đặt mông trên sàn, 2 lòng bàn tay đan vào sau gáy, lòng bàn chân ép sát lại sao cho đầu gối hướng lên trên.

Từ từ, ép sát phần thân trên về phía mặt sàn bằng cách dùng 2 lòng bàn tay đã đan vào nhau. Giữ tư thế này trong 20 giây.

Ngoài các bài tập Yoga tăng chiều cao, trên đây là những bài tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả bạn nên kết hợp tập luyện mỗi ngày cùng với việc uống bổ sung thực phẩm chức năng với các thành phần thiết yếu cho xương: Canxi, vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Bonron, Silic, Chondoitin, DHA….

Chúc các bạn tăng chiều cao thành công!

Quý bạn đọc nếu có thắc mắc, xin gửi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI