Luyện tập tăng chiều cao với 3 bài tập “thần kỳ”

3594

Những cách luyện tập tăng chiều cao dưới đây sẽ giúp bạn cao thêm từ 3 đến 5cm một cách hoàn toàn tự nhiên nhất.

Bạn đã bước qua lưới tuổi 18 từ lâu những vẫn muốn cải thiện chiều cao thêm nữa? Đừng quá lo lắng vì những cách luyện tập tăng chiều cao dưới đây sẽ giúp bạn cao thêm từ 3 đến 5 phân một cách hoàn toàn tự nhiên nhất. 

Căng cơ kiểu rắn hổ mang

Đây là cách luyện tập để tăng chiều cao hiệu quả, giúp kéo giãn cột sống của bạn và làm cho nó dẻo dai và linh hoạt hơn. Nhờ vậy, các sụn giữa các đốt sống của bạn được phát triển. Do đó, làm tăng chiều cao của bạn.

Nằm trên sàn úp mặt xuống với lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai của bạn. Bắt đầu nâng cột sống của bạn lên hàng đầu với cằm hướng lên trên. Sau đó, cong lưng càng xa càng tốt. Lặp lại 3 đến 4 lần với mỗi lần lặp lại kéo dài từ 5 đến 30 giây.

Bài tập cuộn người Pilates

Đây là một cách luyện tập để tăng chiều cao nhanh chóng, giúp kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể bạn. Bên cạnh cột sống, nó cũng giúp kéo căng và làm dài các đốt sống cổ của bạn.
 
Cuộn người Pilates giúp tăng chiều cao tối ưu
Cuộn người Pilates giúp tăng chiều cao tối ưu

Nằm ngửa với cánh tay đặt dọc theo 2 bên sườn, lòng ban tay úp xuống. Sau đó, duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Có thể lần đầu tiên chân bạn khó có thể chạm được vào sàn, tuy nhiên bạn có thể thực hiện được nếu chăm chỉ tập luyện. Bạn càng kéo căng hơn, càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra hơn.

Kéo căng cột sống về phía trước

Ngồi thẳng lưng trên một tấm thảm, chân mở rộng ngang vai và bàn chân gập cong lịa. Chạm vào đỉnh đầu nhưng vẫn hãy để vai của bạn được thoải mái. Hãy hít vào và mở rộng cánh tay ra trước mặt từ từ uốn cong người về phía trước và cố gắng chạm vào các ngón chân của bạn. Nếu bạn có thể chạm vào đầu ngón chân, thậm chí có thể uốn cong người về phía xa hơn nữa để cột sống của bạn được uốn cong đến mức tối đa.

ra trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và cố gắng chạm vào các ngón chân của bạn. Nếu bạn có thể chạm vào đầu ngón chân, bạn thậm chí có thể uốn cong người về phía trước xa hơn nữa để cột sống của bạn được uốn cong đến mức tối đa. Lặp lại 3-4 lần và giữ mỗi động tác kéo dài từ 10-15 giây.

Trên đây là 3 cách luyện tập tăng chiều cao bạn có thể áp dụng, đặc biệt bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nghỉ ngơi khoa học, vận động thường xuyên để có được hiệu quả cao. Tuy nhiên, với lứa tuổi của bạn đã qua tuổi 18 thì cần nhờ đến sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng thì mới có thể cải thiện chiều cao thêm vài cm nữa. Khi chọn sản phẩm bổ sung nên chọn loại cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương phát triển, đó là: Canxi, Vitamin D3 và MK7 – bộ 3 thần thánh giúp tăng chiều cao, bảo vệ xương chắc khỏe. Cùng với một số dưỡng chất đi kèm để giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn: Magie, Mangan, Silic, Bonron, DHA, Chondrotin…..
 
Bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào về các phương pháp tăng chiều cao cho mọi lứa tuổi,  hãy gửi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI