Cách tăng chiều cao hiệu quả nhất với 3 tư thế

3230

Bạn luôn bị lu mờ giữa đám đông bởi chiều cao “khiêm tốn” của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng 3 tư thế tăng chiều cao hiệu quả nhất sau đây

Bạn luôn bị lu mờ giữa đám đông bởi chiều cao “khiêm tốn” của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng 3 tư thế tăng chiều cao hiệu quả nhất sau đây để cải thiện chiều cao của mình.
 
Rướn người với tư thế vươn cao
 
Rướn người với tư thế vươn cao là cách tăng chiều cao hiệu quả nhất với những động tác cực kỳ đơn giản mà bạn có thể thực hiện bât cứ ở đâu và khi nào. 
 
Trước tiên, bạn hãy đứng tư thế thẳng, 2 bàn chân đặt sát cạnh nhau. Sau đó, hít vào thật sâu rồi từ từ nâng 2 cánh tay lên cao quá đầu, vươn và duỗi thẳng 2 tay hết mức có thể.
 
Rướn người tăng chiều cao

Cố định tư thế trong vòng 5 giây, thở ra đều và trở lại vị trí ban đầu. Cần lặp lại bài tập này ít nhất 5 lần mỗi khi luyện tập. Tư thế này sẽ giúp kéo dài cột sống, cánh tay và cơ bắp chân là cách để tăng chiều cao hiệu quả nhất.
 
Tư thế đi nhón gót chân
 
Đây là tư thế có tác dụng lớn trong việc kéo dãn cơ chân một cách tối đa, giúp bạn cải thiện chiều cao một cách nhanh nhất. 
 
Bài tập này không quá khó, bạn chỉ cần lặp lại những động tác như bạn nhìn thấy của các vũ công múa ba lê là bạn có thể hoàn thành hơn 50% tác dụng mà bạn mang lại.
 
Bước đầu bạn hãy đứng thẳng người với 2 bàn chân hơi mở rộng, 2 tay nâng cao qua đầu với tư thế hình vòng cung. Tiếp theo, nhón gót chân và đi bằng các ngón chân. Đi bộ quanh phòng khoảng 2 đến 3 sau đó thư giãn và lặp lại bài tập.
 
Có thể thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày và đồng thời thực hiện những bài tập bước đi trên cỏ hoặc 1 tấm thảm để không bị căng cơ sẽ là cách tăng chiều cao hiệu quả nhất cho bạn.
 
Tư thể kéo căng cơ thể mô phỏng tư thế của mèo
 
Với tư thế kéo căng cơ thể mô phỏng tư thế của mèo này bạn có thể kéo căng cột sống và cải thiện chiều cao của bạn tốt hơn.
 
Tư thế đầu tiền chính là bạn phải khom người xuống với chống trên 2 tay và 2 gối. Sau đó, cúi đầu về phía ngực hít 1 hơi thật sâu, đồng thời hướng đầu về phía trước và uốn cong xương chậu sao cho nó gần nhất về phía sàn nhà, tạo thành một đường cong trong cột sống.
 
Giữ nguyên tư thế trong 5 giây, thở ra và trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại dộng tác này từ  3-5 lần để có két quả cải thiện chiều cao tốt nhất.
 
Trên đây là 3 tư thế giúp bạn tăng chiều cao một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt được chiều cao tối đa thì bạn cần bổ sung thêm các dưỡng chất từ TPCN có chứa đa dạng các dưỡng chất như: Canxi, Vitamin D3, MK7, Kẽm, Magie, Mangan, Chondroitin, Đồng….để đạt được hiệu quả cao nhất có thể nhé.

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI