6 phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 20 với các bài tập yoga

5126

Bạn muốn tăng chiều cao ở tuổi 20, có một cách đơn giản mà lại rất hiệu quả, đó chính là tập yoga

Chỉ cần dành 5 phút mỗi ngày bạn sẽ cải thiện được chiều cao của mình. Hãy sẵn sàng tập luyện nhé!
 
Sau đây là 6 bài tập tăng chiều cao mà bạn có thể tham khảo:
 
Đứng tấn 
 
Đây là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 20 rất hiệu quả. Giữ và mở rộng 2 chân tạo hình chữ V ngược. Để hết trọng lực lên chân trái, tạo góc vuông 90 độ cho chân trái, chân phải duỗi về phía sau. Sau đó, dang 2 tay theo chiều xoạc của 2 chân, tay trái hướng ra trước còn tay phải hướng ra sau. Ép tấn, hạ thấp mình để trọng lượng dồn lên chân và tạo độ căng cho cơ và xương. Để tư thế này trong 10 giây rồi sau đó đổi hướng và chân.
 
Đẩy mông chống tay
 
Dạng 2 chân rộng bằng 2 vai, giơ 2 tay lên cao và từ từ cúi xuống, sau đó dùng lực chống 2 tay lên trên mặt sàn, 2 chân dồn về phía sau, mông đẩy lên cao. Đồng thời, hóp bụng lại và giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Trơ lại tư thế ban đầu. 
 
Nằm sấp rướn ngực 
 
Được biết đây là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 20 nhanh chóng. Nằm sấp trên sàn, chống 2 tay xuống và ngẩng mặt, ngực lên cao hết mức có thể. Lưu ý giữ bụng áp sát sàn. Sau đó, rướn cao tư thế như vậy trong 10 giây rồi thả lỏng cơ thể. 
 
Động tác nằm sấp rướn ngực

Gập người ép gối
 
2 chân so le trước sau, rồi gập người từ từ xuống để mặt áp sát với gối càng gần càng tốt. Hai chân duỗi thẳng, không được khuỵu cong gối. Giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở lại tư thế ban đầu. 
 
Quỳ gối cúi gập người
 
Quỳ 2 gối trên sàn, 2 tay duỗi thẳng lên phía trước , úp xuống mặt sàn. Mông và thân đẩy về phía sau. Mặt áp sát sàn và giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở lại tư thế ban đầu.
 
Tư thế nằm ưỡn ngực
 
Nằm ngửa trên mặt sàn. Hay khuỷa tay chống xuống sàn, nâng ngực lên khỏi mặt đất, mông và đầu vẫn chạm sàn. Giữ nguyên tư thế trong 10 giây quay trở lại tư thế ban đầu. 
 
Bên cạnh đó, để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc tăng chiều cao ở tuổi 20 thì ngoài việc ăn uống điều dưỡng, tập luyện bạn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao nhanh với các dưỡng chất như: Canxi nano, Vitamin D3, MK7 và các dưỡng chất khác: Kẽm, Magie, Mangan, DHA, Chondroitin…..Để đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm 1 số bí quyết tăng chiều cao tuổi 20

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 
 
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Giúp tăng chiều cao và phát triển trí não cho trẻ, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp cải thiện tình trạng còi xương;...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG
  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI