3 bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất

3978

3 bài tập giúp cho việc cải thiện chiều cao chính là thực hiện đều đặn những động tác kéo giãn xương, cơ, sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả và an toàn.

Dưới đây, là những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất bạn có thể áp dụng để có được chiều cao tối đa.

Bài tập kéo cơ xương chân

Để thực hiện những bài tập tăng chiều cao này, bạn cần chuẩn bị một tấm nệm, ở tư thế nàm ngửa trên mặt sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng trong tư thế thoải mái nhất, các ngón chân hướng lên sàn nhà.

Sau đó, từ từ co chân trái lên, gập đầu gối lại, các ngón chân hướng lên trần nhà, giơ 2 tay lên và gập đầu gối 2 tay lại và nắm lấy gối chân trái ép sâu vào người, đầu chạm đất, mắt nhìn thẳng lên sàn nhà.

Tiếp tục, từ từ nâng chân trái lên cao và duỗi thẳng chân trái. Vươn 2 tay nắm lấy bắp chân trái, kéo nhẹ, để tạo độ căng giúp giãn cơ chân để thúc đẩy sự phát triển của chiều cao hiệu quả. Trở lại tư thế ban đầu và thực hiện khoảng 10 lần cho mỗi lần tập.
 
Bài tập kéo cơ xương chân nên tập mỗi ngày để đạt chiều cao như ý
Bài tập kéo cơ xương chân nên tập mỗi ngày để đạt chiều cao như ý

Bài tập kéo dài cơ xương chân

Đây là bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất được nhiều người sử dụng. Khi vận động bằng bài tập này, bạn cần chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa trên mặt sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng và các ngón chân hướng lên sàn nhà.

Từ co chân phải lên, gập đầu gối chân phải lại, sao cho các ngón chân hướng lên trần nhà. Tiếp theo, bạn nâng chân phải lên, 2 tay ôm gối chân phải và dùng nó làm điểm tựa để bắt chéo bàn chân trái, mắt nhìn thẳng lên sàn nhà. Trở về tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện khoảng 10-12 lần cho mỗi bài tập.

Bài tập kiểu chống đất

Bạn đứng thẳng người, từ từ giơ 2 tay về phía trước và chống xuống đất, sao cho lòng bàn tay úp xuống đất.

Tiếp theo, dồn lực vào 2 cánh tay từ từ nâng hông lên, đẩy phần chân và mông ra phía sau. Kiễng chân lên, nhún, rồi giơ một chân phải lên cao, kiễng chân phải và đẩy chân lên cao và trở về tư thế ban đầu.

Như vậy, khi tập luyện 3 bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất trên đây mỗi ngày, sẽ giúp cho các khớp cổ chân, khớp gối và hông được kéo dãn tối đa, giúp tăng chiều cao hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, bạn cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học, sinh hoạt hợp lý và đặc biệt là nên bổ sung các dưỡng chất từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe có các thành phần tốt cho xương phát triển như bộ 3 dưỡng chất: Canxi, Vitamin D3, MK7....cùng các khoáng chất khác: magie, mangan, Silic, chondoritin, DHA, acid folic....để cơ thể được phát triển một cách toàn diện nhất.
Quý bạn đọc nếu có thắc mắc, xin gửi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG
  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI