Mách bạn cách tập thể dục giúp tăng chiều cao không phải ai cũng biết

Thứ bảy,  15/04/2017 10082

Chỉ đơn giản với cách tập thể dục giúp tăng chiều cao này sẽ mang lại cho bạn một tầm vóc như ý

Hiện nay, chiều cao là điều mà rất nhiều người mong muốn hướng tới. Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn hãy thực hiện những cách tập thể dục tăng chiều cao hiệu quả dưới đây nhé. Chỉ đơn giản với các bài tập này sẽ mang lại cho bạn một chiều cao như ý.

Tập với xà đơn

Cách để tăng chiều cao với bài tập này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá cao bạn có thể thực hiện ngay tại nhà và không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là 1 thanh ngang cứng, rắn đủ khỏe để có thể chịu được trọng lượng cơ thể bạn, chiều cao của thanh ít nhất là 1,8 đến 2m để cho khoảng cách giữa bàn chân tới sàn nhà ít nhất là 10 đến 15cm. Mỗi ngày kéo xà đơn 3 lần, mỗi lần 5 phút. Cố gắng giữ thẳng lưng trong quá trình tập để xương sống được kéo giãn. Bài tập điều độ thì chiều cao của bạn sẽ được cải thiện trông thấy. Thực hiện bài tập thể dục tăng chiều cao này hàng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả trông thấy.
 
Tăng chiều cao lý tưởng với bài tập xà đơn

Kéo căng cột sống

Cách tập thể dục giúp tăng chiều cao với bài tập này sẽ kéo căng cột sống và cải thiện tư thế của bạn. Khum người xuống với tư thế chống trên 2 tay và 2 gối. Cúi đầu về phía ngực và hít một hơi thật sâu, đồng thời hướng đầu về phía trước và uốn cong xương chậu sao cho nó gần nhất về phía sàn nhà, tạo thành một đường cong trong cột sống. Bạn hình dung động tác kéo căng này mô phỏng tư thế của loài mèo. Hãy giữ nguyên tư thế trong 5 giây, thở ra và trở lại vị trí bắt đầu. lặp lại 3 đến 5 lần.

Hướng người lên cao

Rất dễ để thực hiện động tác này, bạn đứng thẳng người, 2 bàn chân đặt sát nhau. Hít vào thật sâu và từ từ nâng cánh tay lên cao quá đầu, duỗi thẳng tay hết mức có thể. Giữ tư thế này trong 5 giây, thở ra và trở lại vị trí bắt đầu. bài tập này sẽ giúp bạn kéo giãn xương khớp khá hiệu quả.
 
Bài tập tăng chiều cao đơn giản mỗi ngày
Bài tập tăng chiều cao đơn giản mỗi ngày

Căng dãn chân

Những cách tập thể dục giúp tăng chiều cao bằng cách giãn chân thực hiện rất đơn giản. Ngồi trên tấm thảm với đôi chân và đầu gối duỗi thẳng phía trước. Nâng cánh tay, hít vào và từ từ cúi về phía trước, tay chạm vào ngón chân đồng thời thở ra. Đầu gối luôn giữ thật thẳng. Giữ tư thế trong 5 giây, hít vào và trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 3 lần. thực hiện động tác này giúp kéo căng cơ bắp chân, từ đó nó có thể thêm chiều dài cho chân.

Yoga 

Những bài tập yoga hiện nay không còn xa là gì ơ Việt Nam nữa những bài tập Yoga giúp thúc đẩy sức khỏe cá nhân, tâm linh và giữ gìn sức khỏe tốt. Nó đã chứng minh giúp nhiều người giảm cân và sống lành mạnh. Yoga giúp kéo dài cột sống của bạn, do đó tạo không gian phát triển cơ bắp cột sống của bạn. Nhờ vậy bạn sẽ trông cao hơn.
 
Yoga hỗ trợ cơ thể cao lớn khỏe mạnh
Yoga hỗ trợ cơ thể cao lớn khỏe mạnh

Cách tập thể dục giúp tăng chiều cao nhanh chóng hiệu quả mà bạn không phải tốn quá nhiều thời gian vào các bài tập thể dục tăng chiều cao đó là sử dụng thực phẩm bổ sung giúp tăng chiều cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chức năng tăng chiều cao, bạn có thể tìm thấy một sản phẩm an toàn, hiệu quả cao chỉ với các thành phần thiết yếu tốt cho xương như: Canxi, Vitamin D3 và MK7- bộ 3 này sẽ hỗ trợ tăng chiều cao và bảo vệ xương chắc khỏe. Kết hợp cùng với một số khoáng chất không thể thiếu đó là: Magie, Mangan, DHA, Silic, Bonron, Chondroitin… giúp hấp thụ tối đa canxi, tăng khối lượng xương, kích thích các lớp sụn tiếp hợp phát triển. Từ đó, chiều cao của bạn cũng tăng lên trông thấy.

Trên đây là một trong những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao khá đơn giản và rất hiệu quả. Các bạn hay chăm chỉ tập luyện trong vòng 2 3 tháng bạn sẽ có một chiều cao lý tường so với chiều cao hiện tại của bạn.

Quý bạn đọc nếu có thắc mắc, xin gửi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm