Thuốc tăng trưởng chiều cao cho trẻ em

1563

Thuốc tăng trưởng chiều cao cho trẻ em là sản phẩm có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện chiều cao, bảo đảm an toàn dành cho các bậc phụ huynh đang mong muốn cải thiện chiều cao của trẻ.

Hãy cùng xem sản phẩm này giúp ích gì cho chiều cao của con bạn nhé!

Vai trò của thuốc tăng trưởng chiều cao cho trẻ em

Theo nhiều nghiên cứu dinh dưỡng chiếm đến 32% trong tổng thể các yếu tố quyết định chiều cao của mỗi người. Vì vậy, xây dựng và bổ sung dinh dưỡng là điều rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện hệ xương ở trẻ. Nhưng nhiều bậc cha mẹ vẫn loay hoay tìm các bổ sung dinh dưỡng cho con trẻ mà không xét đúng về khả năng hấp thụ cũng như thể chất của con.

Với mục đích giúp cha mẹ giảm bớt gánh nặng trên, thuốc tăng chiều cao hay thực phẩm chức năng (TPCN) tăng chiều cao được sản xuất theo mục đích hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Trong đó, sản phẩm được khuyên dùng nên là những dòng sản phẩm chứa nhiều canxi bởi đây là dưỡng chất rất quan trọng, quyết định để trẻ phát triển chiều cao.

Bên cạnh đó, các loại thuốc tăng chiều cao nên có công dụng khác là bổ sung một lượng khoáng chất thiết yếu cơ thể khỏe mạnh và tăng cường trí não.

Có nên dùng thuốc tăng trưởng chiều cao cho trẻ em hay không?

Tâm lý chung của người dùng thường lo ngại về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, việc cân nhắc khi chọn mua sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ là rất cần thiết và đúng đắn. Bởi ở độ tuổi của trẻ, cơ thể còn nhạy cảm và non yếu, cần chọn và sử dụng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Muốn lựa chọn đúng thuốc tăng trưởng chiều cao cho trẻ em trước tiên cần đảm bảo yếu tố thành phần, công dụng, xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, có tê và địa chỉ sản xuất. Để tránh trường hợp bị hớ hay mua nhầm, cách tốt nhất cha mẹ nên tìm đến các nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực này.

Thuốc tăng trưởng chiều cao an toàn cho trẻ em

Để giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu thì cách hiệu quả nhất là xây dựng hệ xương khỏe mạnh, đây là nền tảng rất quan trọng về sau. Cần bổ sung thực phẩm chứa nhiều canxi từ tôm, cua, cá, sữa và các chế phẩm từ sữa, đậu nành…

thuốc tăng trưởng chiều cao cho trẻ em

Để bảo đảm lượng canxi cần thiết, tránh thất thoát trong trường hợp trẻ hấp thụ kém, cha mẹ có thể cho con dùng TPCN tăng chiều cao với các thành phần dưỡng chất cần cho xương như: Canxi, Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, DHA, Chondroitin, Silic, Bonron, Đồng, Kẽm nano…, Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là cung cấp canxi dạng nano cho tỷ lệ hấp thu tới 90% vào cơ thể.

Với những gợi ý trên, cha mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và dùng thuốc tăng chiều cao cho trẻ em. Tuy nhiên, điểm quan trọng cần nhớ là nên kết hợp TPCN tăng trưởng chiều cao cùng với chế độ dinh dưỡng cân bằng, chú trọng tập luyện thể thao và giờ giấc ngủ nghỉ hợp lý để trẻ có thể phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI