Thuốc tăng chiều cao cho bé mỗi ngày

1757

Bạn đang băn khoăn không biết có nên cho trẻ dùng thuốc tăng chiều cao? Vậy hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn đâu là thuốc tăng chiều cao cho bé tốt nhất nhé!

Bạn có biết rằng canxi không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến tăng chiều cao cho bé. Nếu thiếu canxi thì bé bị còi xương, chậm phát triển về chiều cao nhưng nếu bị thừa canxi thì chiều cao sẽ không phát triển hơn mà sẽ gây ra nhiều bệnh lí liên quan khác. Vậy nên để con cao lớn, bạn nén bổ sung các chất dinh dưỡng khác ngoài canxi từ thuốc tăng chiều cao cho bé.

Nhiều điều bạn không ngờ tới

Bên cạnh gen là nhân tố di truyền ra thì chế độ luyện tập thể thao là một trong những yếu tố tích cực ảnh hưởng đến tăng chiều cao cho bé luôn được các bậc cha mẹ chú trọng hàng đầu. Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ xây dựng cho trẻ bộ xương chắc khỏe, dẻo dai.
 
Thuốc tăng chiều cao cho bé mỗi ngày

Nhưng nhiều bố mẹ cho rằng chỉ cần bổ sung dinh dưỡng nhiều canxi là quyết định để tăng chiều cao cho bé? Theo như các bác sĩ cho biết thì canxi không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến phát triển tăng chiều cao cho bé như mọi người thường nghĩ. Mà điều quan trọng nhất phải là biết sử dụng những loại thực phẩm, dinh dưỡng kích thích các hormone tăng chiều cao cho bé!

Kích thích hormone tăng trưởng bằng thuốc tăng chiều cao cho trẻ hàng ngày

Để trẻ vươn tới chiều cao mơ ước, phụ huynh cần phải biết sử dụng những loại thực phẩm kích thích hormone tăng chiều cao cho bé ở giai đoạn vàng của trre. Đây cũng là cách tự nhiên và đồng thời an toàn nhất.

Thuốc tăng chiều cao cho bé chứa các chất kích thích.

Cùng với thành phần canxi nano, một yếu tố khác đánh giá thuốc tăng chiều cao nhanh nhất và an toàn nhất chính là những dưỡng chất tự nhiên có trong sản phẩm. những dưỡng chất quan trọng như: Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Chondroitin, DHA, Kẽm, Bonron, Silic…không chỉ góp phần bổ sung dinh dưỡng mà còn kích thích các lớp sụn tiếp hợp phát triển, giúp tăng chiều cao từ đó thúc đẩy chiều cao một cách tự nhiên, an toàn và lành mạnh cho trẻ.

Từ những tiêu chí và thành phần trên, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên, cần chú ý, thuốc tăng chiều cao chỉ là tên gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người dùng theo thói quen, sản phẩm thực chất là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, chỉ có tác dụng hỗ trợ bổ sung những dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ tăng chiều cao chứ không có tác dụng chữa bệnh như nhiều người vẫn lầm tưởng.
 
>>> Mời các bạn cùng tham khảo thêm những chia sẻ của bác sĩ về chủ đề: Thuốc tăng chiều cao.
 
Cha mẹ cần tư vấn sử dụng thuốc / thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả, xin gửi về hòm thư:
bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI