Tăng chiều cao hiệu quả cho người trưởng thành với 3 cách đơn giản

1190

Đến tuổi trưởng thành việc phát triển chiều cao dường như đã chậm lại và nhiều người hay nói là không thể cao thêm được

Bạn đừng quá lo lắng vì nếu có chế độ ăn uống giàu canxi, magie, kẽm, sắt… kết hợp với 3 bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành dưới đây thì bạn vẫn có thể cải thiện được chiều cao của mình.
 
1. Bơi lội
 
Trong các cách giúp tăng chiều cao, bơi lội được biết đến là cách tăng chiều cao cho người trưởng thành rất hiệu quả bởi nó giúp kéo dài cột sống cũng như toàn bộ hệ cơ trên cơ thể. Trong các kiểu bơi thì bơi ếch là kiểu bơi giúp phát triển chiều cao tốt nhất. Khi bạn bơi ếch, 2 chân bạn bung mạnh ra phía sau còn cánh tay và các cơ quan khác thì đi theo hướng ngược lại. Động tác này đã tạo ra một lực rất lớn lên các hệ cơ và giúp kéo giãn xương cột sống.
 
Bơi lội giúp tăng chiều cao hiệu quả cho người trưởng thành

Bên cạnh bơi ếch, bạn có thể chọn thêm 1 số kiểu bơi khác như bơi bướm, bơi sải, bơi ngửa…chúng cũng giúp tăng chiều cao cho bạn. Do vậy, bạn cần rèn luyện cơ thể với bộ môn thể thao này thường xuyên để có cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái và tăng chiều cao của mình nhé!
 
2. Đu xà ngang
 
Bạn cần 1 thanh xà chắc chắn, ở vị trí cố định cách mặt đất ít nhất là 2m, để cho khoảng cách giữa chân bạn và sàn nhà ít nhất từ 10 đến 15cm. Giữ cho cánh tay của bạn không quá gần cũng không quá rộng và bắt đầu đu người lên xà càng lâu càng tốt, cho đến khi mệt thì tiếp đất từ từ với ngón chân của bạn.
 
Với hành động này sẽ làm cong cột sống của bạn và kéo dài nó ra, do vậy bạn có thể tăng thêm vài cm cho chiều cao của mình. Thực hiện động tác này ít nhất 3 lần/tuần cũng là cách tăng chiều cao cho người trưởng thành tốt nhất đấy.
 
3. Tập yoga
 
Tập yoga với động tác nằm sấp nâng cột sống lên cũng có tác dụng trong việc tăng chiều cao của bạn. Động tác này sẽ giúp kéo dài cột sống và làm cho nó dẻo dai linh hoạt hơn, nhờ vậy mà các sụn giữa các đốt sống của bạn được phát triển, giúp tăng chiều cao.
 
Cách tập luyện: nằm sấp lên sàn nhà úp mặt xuống với lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai của bạn. Sau đó, bắt đầu nâng cột sống của bạn lên hàng đầu với cằm hướng lên trên, cong lưng xa càng tốt. Lặp lại động tác này từ 3 đến 4 lần, kéo dài từ 10 đến 30 giây.
 
Bạn đang trong độ tuổi trưởng thành và vẫn muốn cải thiện chiều cao của mình, đừng chần chừ gì nữa hãy áp dụng 3 bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành trên đây và kết hợp bổ sung TPCN tăng chiều cao để có được kết quả tốt nhất. Nên chọn TPCN có đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho xương như: bộ 3 tăng chiều cao và bảo vệ xương “Canxi, Vitamin D3, MK7” và các vi khoáng chất: Magie, Kẽm, Mangan, Đồng, Bonron, Chondoitin để có được chiều cao như mong muốn nhé.

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI