Sữa tăng chiều cao tốt nhất cho tuổi dậy thì

5682

Tuổi dậy thì là giai đoạn vàng để phát triển chiều cao nên bạn cần phải bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển sụn xương, đặc biệt là canxi và nhiều vi chất khác có trong sữa tăng chiều cao

Tuổi dậy thì là giai đoạn vàng để phát triển chiều cao nên bạn cần phải bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển sụn xương. Trong đó, Canxi là thành phần quan trọng cho cơ thể nhưng bổ sung Canxi từ sữa tăng chiều cao tốt nhất cho tuổi dậy thì như thế nào là hiệu quả nhất?

Tuổi dậy thì nên uống sữa tăng chiều cao như thế nào?

Cách tăng chiều cao trong độ tuổi dậy thì có thể thực hiện là uống sữa. Nhưng uống sữa tăng chiều cao tốt nhất bao nhiêu là đủ.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho sự phát triển xương trong cơ thể, cơ thể cần khoảng 600ml/ngày (tương đương 3 ly sữa). Nếu bạn uống khoảng 250ml sữa tươi mỗi ngày sẽ giúp cơ thể nạp được khoảng 90 calo và 30% lượng canxi cần thiết cho cơ thể.

Thời điểm uống sữa tốt nhất là sau ăn từ 1 - 2 tiếng. Uống sữa vào thời điểm này sẽ tận dụng được hết chất dinh dưỡng của sữa, tác động đến sự phát triển chiều cao của cơ thể.

Sữa tăng chiều cao tốt nhất cho tuổi dậy thì

Cách chọn sữa tăng chiều cao tốt nhất

Uống sữa bò:

Sữa bò là một trong những loại sữa tăng chiều cao tốt nhất cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, trong sữa bò có chứa hàm lượng canxi cao và các vi chất giúp tăng cường sự hình thành các đầu xương, đồng thời ngăn ngừa thoái hóa xương. Việc bổ sung canxi này sẽ giúp chiều cao của bạn phát triển tối đa.

Sữa đậu nành:

Sữa đậu nành cũng rất tốt cho sức khỏe, giúp phát triển cơ xương, thúc đẩy tăng chiều cao. Uống sữa đậu nành có rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như bổ sung chất xơ, chống oxy hóa rất tốt, tốt cho hệ xương và đặc biệt là tăng chiều cao.

Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn sữa tăng chiều cao tốt nhất cho tuổi dậy thì để phát triển chiều cao tối đa, thì cần phải kết hợp chế độ dinh dưỡng đủ chất, vận động, nghỉ ngơi hợp lý.

Giải pháp lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao - thực phẩm chức năng có trong viên uống hỗ trợ tăng chiều cao chứa Canxi nano, Vitamin D3, MK7 ( Vitamin K2 tự nhiên) dùng cho tuổi dậy thì từ 10 - 18 tuổi. Sản phẩm có chứa các dưỡng chất quan trọng cần thiết cho xương phát triển như Canxi nano kích thước siêu nhỏ, tăng khả năng hấp thụ tối đa hơn 200 lần so với canxi thông thường sẽ được hấp thu dễ dàng và thuận lợi. Vitamin D3 đồng hành giúp Canxi đến những nơi cần thiết và MK7 là một trong những điểm nhấn quan trọng trong bộ sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi tới hết giai đoạn dậy thì. Cùng với các chất vô khoáng khác như Kẽm nano, Magie, Mangan, Đồng, Boron, Silic, DHA .... nhất là Chondroitin giúp phát triển lớp sụn tiếp hợp, chuyển hóa sụn thành xương. Từ đó giúp xương phát triển dài ra và tăng chiều cao tự nhiên nhất.

>> Xem thêm: Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn về cách tăng chiều cao an toàn, hiệu quả TẠI ĐÂY.
Bác sĩ tư vấn cách tăng chiều cao nhanh nhất cho mọi lứa tuổi, hãy gọi 1900.1259 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được giải đáp miễn phí. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI