[Bác sĩ tư vấn] - Vì sao trẻ chậm phát triển chiều cao

1239

Nếu đến tuổi dậy thì mà mãi con của bạn vẫn thấp lùn, thì cần phải đặt ngay câu hỏi tại sao con chậm phát triển chiều cao.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vì sao trẻ chậm phát triển chiều cao

Nếu đến tuổi dậy thì mà mãi con của bạn vẫn thấp lùn, thì cần phải đặt ngay câu hỏi tại sao con chậm phát triển chiều cao. Để từ đó đón nghe BS Vũ Quỳnh, Giảng viên ĐH Y Dược TP HCM, Bs bệnh viện Nhi đồng 1 sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu về các cách giúp con cao lớn trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 02/9/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Dẫu biết rằng thể trạng của mỗi trẻ là khác nhau, thời điểm chiều cao phát triển của mỗi trẻ cũng không thể đồng thời 1 lúc như nhau, nhưng khi cơ hội cuối cùng để cao là tuổi dậy thì mà trẻ vẫn chậm phát triển chiều cao thì các bậc cha mẹ cần đặc biệt chú ý.

Chiều cao của trẻ được quyết định bởi nhiều yếu tố, ngoài di truyền là yếu tố không thể thay đổi, cũng chỉ chiếm 20%, còn lại tới 80% các biện pháp cha mẹ hoàn toàn can thiệp được để giúp con cao lớn. Để hiểu tại sao con mình vẫn chưa cao lớn và tìm ra giải pháp tích cực giúp cải thiện vóc dáng của trẻ?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con khoa học. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 07/9/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

2.9 (58%)/26 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI