Dược phẩm Vinh Gia tặng quà chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tự kỷ

2056

DP Vinh Gia đã gửi tặng những món quà ý nghĩa giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của trẻ tự kỷ.

Nhân dịp ngày hội Vòng tay yêu thương dành cho trẻ tự kỷ được tổ chức đầu tháng 4/2017 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, DP Vinh Gia đã gửi tặng những món quà ý nghĩa giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của trẻ tự kỷ.
 
Hoạt động của Dược Phẩm Vinh Gia

Kỷ niệm ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ (02/4 hằng năm), một hoạt động nhân ái cộng đồng, thiết thực dành cho gần 800 trẻ em tự kỷ đến từ 21 tỉnh, thành trên cả nước với tên gọi “Vòng tay yêu thương” lần thứ III tại Hà Nội, nhằm mục đích gắn kết, tạo sự ấm áp, gần gũi dành cho những trẻ em đang bị tự kỷ. Đây là hoạt động thiết thực của Hội liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội do Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân.

Tự kỷ là một rối loạn thuốc nhóm các vấn đề về phát triển, xuất hiện thường trước 3 tuổi, trẻ mắc chứng tự kỷ thường có những vấn đề trong giao tiếp xã hội, ngôn ngữ, hành vi và nhận thức.

Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, chế độ dinh dưỡng, các dưỡng chất cần thiết cho phát triển tư duy, trí não giúp cải thiện các triệu chứng như tăng động, kiểm soát cơn giận giữ, vấn đề với ánh mắt – giọng nói, kỹ năng. Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác như sự quan tâm, chia sẻ và tình yêu thương… sẽ giúp cải thiện tình trạng ở trẻ tự kỷ.
 
Hoạt động của Dược Phẩm Vinh Gia

Cùng chung tay với tuổi trẻ thủ đô chia sẻ hoạt động cộng đồng đầy tính nhân văn này, Công ty CP DP Vinh Gia dành các phần quà tặng ý nghĩa góp phần chăm sóc sức khỏe, cải thiện tình trạng cho trẻ tự kỷ hiệu quả bằng các sản phẩm: 
 
Omega 3 nguyên chất hỗ trợ phát triển não bộ ở trẻ em (đặc biệt ở trẻ chẳng may mắc chứng tự kỷ) nhờ thành phần DHA và EPA hàm lượng cao từ dầu cá Na Uy.
 
previpteen 3
Pre – Vipteen 3 giúp phát triển chiều cao, bảo vệ mắt và phát triển trí não cho trẻ từ 6 tháng đến 9 tuổi

Hai sản phẩm này rất phù hợp và sẽ hỗ trợ tình trạng bệnh cho trẻ bị tự kỷ.
 
Giá trị quà tặng mà DP Vinh Gia muốn dành cho các em nhỏ mắc chứng tự kỷ không phải là giá trị gần 15 triệu đồng của các sản phẩm mà là sự chăm sóc, quan tâm thiết thực bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Đây là món quà được trích từ Quỹ từ thiện của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Vinh Gia xây dựng, cộng với sự ủng hộ của các Quý khách hàng.
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI