Công bố danh hiệu “người đẹp thể thao” cuộc thi HHVN 2018

2182

Tại đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 vừa qua tại Tp.HCM, bên cạnh các ngôi vị Hoa hậu, các danh hiệu người đẹp cũng lần lượt được trao cho các thí sinh xuất sắc nhất và danh hiệu “Người đẹp thể thao” được trao cho Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Người đẹp thể thao – một trong các giải thưởng phụ “danh giá” trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, mà thí sinh nào cũng mong muốn được sở hữu. Tại đêm chung kết Hoa Hậu, thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên sinh năm 1998, với chiều cao 1,74m, vóc dáng chuẩn với số đo 3 vòng 92-63-95 đã giành danh hiệu này.

Điều thú vị là trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp HHVN 2018 Thủy Tiên nặng đến 90 kg, nhờ vào sự quyết tâm và nỗ lực của chính bản thân mình hiện tại giảm xuống 58kg, giúp cho cô có một thân hình thon gọn, toát lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động và khỏe khoắn của mình trong các phần thi HHVN 2018.

Nhờ vóc dáng thon gọn, cân đối, sức bền thể lực, sự dẻo dai, linh hoạt trong các hoạt động mà thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên ghi tên mình vào Top 3 “Người đẹp thể thao” được diễn ra tại Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh vào tháng 8 vừa qua. Đây là phần thi do nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao Vipteen Vinh Gia tài trợ nhằm “tôn vinh” một trong các tiêu chí quan trọng nhất giúp thí sinh tự tin, tỏa sáng, đó là lợi thế của chiều cao lý tưởng, vóc dáng cân đối, sự khỏe khoắn và sức bền thể lực.

Danh sách Top 3 “Người đẹp thể thao” còn có tên của Á Hậu 1 Bùi Phương Nga nhờ vẻ đẹp thể hình, sự khỏe khoắn và sự năng động.

Hơn nữa, tại phần thi “Người đẹp thể thao” Huỳnh Phạm Thủy Tiên và Á Hậu 1 - Bùi Phương Nga đều giành chiến thắng cả 2 hạng mục trong tổng số 3 hạng mục được thi “Squat, nhảy dây và chạy ngắn”.

Tại đêm Chung kết toàn quốc HHVN 2018 một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của chiều cao, vóc dáng chuẩn, thể lực dẻo dai, năng động góp phần không nhỏ giúp thí sinh thành công như “Người đẹp thể thao” Huỳnh Phạm Thủy Tiên và danh hiệu Á Hậu 1 thuộc về Bùi Phương Nga. Đây là 2 thí sinh có vẻ đẹp hình thể khỏe khoắn, năng động cùng chiều cao nổi bật.

Thông qua cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Việt Nam 2018, nhãn hàng viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen – Cty CP Dược phẩm Vinh Gia muốn truyền tải đến các thí sinh “Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn” vẻ đẹp phải đi đôi với sức bền thể lực và trí tuệ vượt trội mới là yếu tố quyết định để giành chiến thắng cho bất kỳ cuộc thi nào trong nước và đấu trường quốc tế.

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI