Pre-Vipteen 2 đồng hành cùng chương trình hội thảo khoa học “Dinh dưỡng trong tăng cường miễn dịch Nhi khoa

186

Một hội thảo khoa học về vấn đề tăng đề kháng nói chung và đặc biệt tăng cường miễn dịch nhi khoa bằng chế độ dinh dưỡng, sẽ được tổ chức tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia, sáng Thứ Bảy, 20/8/2022. Tại đây các chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cùng thảo luận, trao đổi về vấn đề dinh dưỡng, cách tăng sức đề kháng nói chung – chìa khóa phòng, hỗ trợ điều trị các bệnh do virus, vi khuẩn.

Tăng cường sức đề kháng được xem là “tấm lá chắn thép” bảo vệ cơ thể, đặc biệt là trẻ em trước các bệnh do virus, vi khuẩn. Và đồng thời cần có biện pháp giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa. Hiện nay, có nhiều cách khác nhau để giúp tăng sức đề kháng, tăng chiều cao cho trẻ, nhưng không phải phụ huynh nào cũng nắm được. Hiểu được nhu cầu đó, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ đã tổ chức buổi hội thảo khoa học nhằm chia sẻ về các phương pháp khác nhau, trong đó nhấn mạnh tới vai trò của dinh dưỡng trong tăng cường miễn dịch nhi khoa và phát triển chiều cao cho trẻ em Việt Nam.

Bên cạnh bài chia sẻ của PGS.TS Lê Quang Huấn - Viện Công nghệ sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam về sản phẩm “Vinh Gia Devir – tăng đề kháng, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh do virus, vi khuẩn”, phải kể đến các bài tham luận về vai trò của sữa trong tăng sức đề kháng và phát triển toàn diện của trẻ, hay “Vai trò của vi chất dinh dưỡng trong tăng cường miễn dịch” của Tiến sĩ Phan Bích Nga, Trưởng khoa khám Trẻ em Viện dinh dưỡng Quốc gia và bài thuyết trình “Bổ sung Canxi đúng cách – chìa khóa giúp phát triển chiều cao của trẻ”.

Đứng trước thực trạng hiện nay là các bậc phụ huynh chưa hiểu rõ về dinh dưỡng phát triển chiều cao cho trẻ, chưa biết bổ sung Canxi đúng cách để cho trẻ tăng chiều cao tối đa và hệ xương khớp chắc khỏe dẻo dai và đồng thời phải tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trẻ để hạn chế ốm vặt, con luôn khỏe mạnh để tràn đầy năng lượng học tập, khám phá những điều mới.

Do vậy, trẻ rất cần được bổ sung dinh dưỡng đúng cách, đặc biệt là bộ ba CANXI NANO - VITAMIN D3 - MK7 cùng đa dạng dưỡng chất để giúp vận chuyển Canxi vào tận trong xương, giúp phát triển chiều cao tối đa. Ngoài ra, Immune Alpha và Colostrum (Sữa non) cũng cần được cung cấp cho trẻ để tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm (viêm đường hô hấp, Cúm A, Covid…). Và tất cả những dưỡng chất cần thiết này có trong gói cốm Pre-Vipteen 2 dành cho trẻ từ 6 tháng đến 9 tuổi.

Hội thảo lần này sẽ giúp chúng ta có góc nhìn toàn diện về vai trò của dinh dưỡng, vai trò của việc kết hợp bổ sung các dưỡng chất cần thiết sẽ cho hiệu quả vượt trội trong tăng cường miễn dịch, đồng thời tăng cường phát triển chiều cao cho trẻ trong giai đoạn từ 6 tháng - 9 tuổi.
 

Nội dung chi tiết sẽ được livestream trực tiếp tại group Bác sĩ tư vấn 24/7. Đón xem chương trình vào lúc 9h00 ngày mai, 20/08/20222.

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI