Tổng kết tuần đầu chương trình “Khám và tư vấn tăng chiều cao”

1704

Kết thúc tuần đầu tiên của chương trình “Khám và tư vấn tăng chiều cao” từ ngày 10-14/4/2017 với nhiều kết quả đạt được.

Kết thúc tuần đầu tiên của chương trình “Khám và tư vấn tăng chiều cao”  diễn ra tại 3 trường: THCS Trần Quốc Tuấn, THCS Nguyễn Thị Thập, THCS Phạm Hữu Lầu, trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh từ ngày 10-14/4/2017 với nhiều kết quả đạt được.

Chỉ trong vòng 5 ngay, số lượng học sinh được thăm khám và tư vấn lên tới hơn 2.000 em học sinh. Phần lớn, qua thăm khám kết quả cho thấy phần lớn chiều cao của các em đạt chuẩn theo WHO, nhưng mật độ xương lại thấp, vóc dáng chưa cân đối. Hoặc có những em, chiều cao thiếu so với chuẩn, nhưng lại thừa cân.

Chính vì vậy, các chuyên gia tư vấn, bác sĩ cũng đưa ra những phương pháp nhất định đối với từng trường hợp để các em có đủ kiến thức tầm quan trọng của tầm vóc trong tương lai. Chương trình khám tư vấn miễn phí “Nâng tầm cao và trí tuệ Việt” mong muốn tương tác trực tiếp với nhiều học sinh, phụ huynh để cùng hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe xương khớp đối với trẻ ở giai đoạn này ra sao, làm thế nào để trẻ đạt được chiều cao lý tưởng nhất.

Theo số liệu thống kê, chiều cao của thanh niên Việt Nam vẫn thua kém so với thanh niên các nước trong khu vực. Bên cạnh đó, chúng ta chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của việc vừa nâng cao tầm vóc vừa phát triển trí tuệ là điều cần thực hiện song hành.

Chương trình khám tư vấn này là hoạt động ý nghĩa mà DP Vinh Gia muốn đồng hành cùng các tổ chức y tế như Trung tâm Y tế Công cộng TP HCM để thực hiện mục tiêu Nâng tầm cao và trí tuệ Việt. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra trong các tuần lễ tiếp theo mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh!

Một số hình ảnh hoạt động trong tuần vừa qua:


Trường THCS Trần Quốc Tuấn
Trường THCS Nguyễn Thị Thập
Trường THCS Phạm Hữu Lầu

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI