Khám - Tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại TP HCM - Giai đoạn 2

1941

Khởi động chương trình khám và tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại TP Hồ Chí Minh - Giai đoạn 2 từ ngày 03/05/2017 đến ngày 25/05/2017.

Tiếp tục mục tiêu: Nâng tầm cao và trí tuệ Việt”, Trung tâm y tế Công cộng Tp. HCM phối hợp cùng với nhãn hàng TPBVSK Vipteen hỗ trợ tăng chiều cao của Công ty CP Dược Phẩm Vinh Gia tổ chức một chuỗi hoạt động chương trình khám, tư vấn cách tăng chiều cao cho học sinh tại 9 trường THCS trên địa bàn TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ 3/5 – 25/5/2017.

Chương trình khám tư vấn tăng chiều cao cho học sinh cấp 2 giai đoạn 2 tại TP.HCM trong gần 22 ngày sẽ bao gồm các hoạt động thăm khám, đo và dự đoán chiều cao cho các bạn trẻ đang ở lứa tuổi tiền dậy thì, dưới sự thăm khám, tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đến từ Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, Bệnh viện Nhi Đồng 2… trực tiếp tư vấn với từng trường hợp cụ thể làm cách nào để tăng chiều cao và phát triển toàn diện.

Kết thúc đợt 1 của chương trình “Khám và tư vấn tăng chiều cao”  diễn ra tại 4 trường: THCS Trần Quốc Tuấn, THCS Nguyễn Thị Thập, THCS Phạm Hữu Lầu, THCS Nguyễn Hiền trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh từ ngày 10-18/4/2017 đã có hàng ngàn trẻ được khám tư vấn chiều cao miễn phí. 
 
Sự kiện Khám và Tư vấn tăng chiều cao đợt 2

Trên thực tế, trẻ trong độ tuổi từ 10 – 14 tuổi không chỉ cần được chăm sóc để phát triển thể chất, mà còn cần phát triển trí não toàn diện. Đây cũng là giai đoạn vô cùng quan trọng, nếu có chế độ chăm sóc tốt, sẽ tạo đà giúp trẻ phát triển vượt trội khi bước vào tuổi dậy thì.

Hiểu được điều vô cùng quan trọng này, Chương trình khám tư vấn miễn phí “Nâng tầm cao và trí tuệ Việt” giai đoạn 2 mong muốn tương tác trực tiếp với nhiều học sinh, phụ huynh để cùng hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe xương khớp đối với trẻ ở giai đoạn này ra sao, làm thế nào để trẻ đạt được chiều cao lý tưởng nhất.

Chương trình khám tư vấn này là hoạt động ý nghĩa mà DP Vinh Gia muốn đồng hành cùng các tổ chức y tế như Trung tâm Y tế Công cộng TP HCM để thực hiện mục tiêu Nâng tầm cao và trí tuệ Việt.

Mong nhận được sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh và các em học sinh!

Mọi thông tin đăng ký khám và tư vấn miễn phí truy cập website: http://vipteen.com.vn hoặc sự kiện tại Facebook: https://facebook.com/events/117194065505431 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Ngày 09/05 thăm khám tại trường THCS Huỳnh Tấn Phát


 

Ngày 11/05 chương trình ghé thăm trường ThCS Dương Bá Trạc

 

 
Báo chí đưa tin về sự kiện của nhãn hàng TPBVSK Vipteen:
 • http://healthplus.vn/kham---tu-van-tang-chieu-cao-cho-tre-tai-tp-hcm---giai-doan-2-d51836.html
 • http://news.zing.vn/gan-1000-hoc-sinh-duoc-tham-kham-tu-van-chieu-cao-mien-phi-post744535.html
 • http://vtc.vn/suc-khoe/gan-1000-hoc-sinh-duoc-tham-kham-tu-van-chieu-cao-mien-phi-d320864.html
 • http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/gan-1-000-hs-duoc-tham-kham-tu-van-chieu-cao-mien-phi-371520.html
 • http://blogtamsu.vn/gan-1-000-hoc-sinh-duoc-tham-kham-tu-van-chieu-cao-mien-phi.html
3.0 (59%)/31 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI