Gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của thế hệ NextGen?

1983

Đây là cơ hội để bạn khoe thành quả tập luyện, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học... góp phần tạo động lực cho thế hệ trẻ tự tin, khỏe mạnh, năng động hơn

Cái đẹp không tự nhiên mà tới, muốn có sự khác biệt thì phải thay đổi bản thân. Đến với gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của thế hệ Next gen với tiêu chí đẹp chuẩn hiện đại: Khỏe – Đẹp – Sexy. Đây chính là cơ hội để bạn khoe thành quả tập luyện, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học, cuộc sống lành mạnh, góp phần tạo động lực cho thế hệ trẻ tự tin, khỏe mạnh và năng động hơn. 
 
Nhắc tới giới trẻ hiện nay, thay bằng sự ngạc nhiên đó là sự ngưỡng mộ: khả năng độc lập, tự tin, dám đi và dám khám phá, dám thử thách và dám thay đổi. Chính vì có những bạn trẻ năng động với tinh thần trên đã lần lượt phá bỏ những tiêu chuẩn, rào cản cũ, mở rộng hơn những điều mà trước đi chưa ai từng làm, để tạo nên một thế hệ mới hiện đại và đột phá như bây giờ. 
 
Thế hệ người trẻ hiện tại khác trước rất nhiều, điều này là hiển nhiên. Một thế hệ mới dần hình thành, lớn lên mang tới nhiều điều khác biệt, mới lạ. Hãy bắt đầu từ suy nghĩ “thế nào là đẹp” để nhìn nhận họ - thế hệ NextGen đang rất “mới lạ”, “đột phá” và đầy những điều bất ngờ, thú vị. 
 
thí sinh nextgen
 
Tiêu chí cái đẹp cũng khác trước rất nhiều. Hãy nhìn vào những cô nàng da nâu với chiều cao vượt trội, thân hình săn chắc, không ngần ngại khỏe vẻ năng động và phóng khoáng của mình. Rồi cả những anh chàng nam tính vóc dáng cao to, đẹp mắt vô cùng đều nhờ vào sự chăm chỉ luyện tập và ăn uống khoa học. Khái niệm “Đẹp” đã thoát khỏi những hình ảnh dễ thương, baby, dịu dàng…. như ngày trước, thay vào đó cái “Đẹp” hiện nay là sự “Tự tin”, “Khỏe khoắn”, “Cao to”, khi bạn dám thay đổi và hoàn thiện mình. 
 
Cả một thế hệ NextGen đang ở trong thời đại của vẻ đẹp với tiêu chí mới, đó là: Khỏe - Đẹp - Sexy lên ngôi. Họ yêu bản thân hơn, theo một cách riêng và ý thức được bản thân đang sống trong thời đại của tập luyện-kiên trì. Cái đẹp không tự nhiên mà tới, muốn đẹp phải thay đổi bản thân. Hãy xem cách NextGen vận động, đổ mồ hôi, kiên trì bằng chế độ dinh dưỡng khoa học để mang tới một định nghĩa rất khác về cái đẹp bây giờ. 
 
Khó có thể thấy sự tập luyện lại trở nên phổ biến như vậy, nó len lỏi khắp cộng đồng giới trẻ. Đặc biệt, nó trở thành một trào lưu mang lại hiệu quả bất ngờ, cú lột xác về ngoại hình không chỉ 1, 2 nhóm người, mà nó là cả thế hệ trẻ. Yêu một môn thể thao, hình thức luyện tập và kiên trì tập luyện, dinh dưỡng khoa học không chỉ có sức khỏe, mà nó còn là vẻ đẹp, sự tự tin, lôi cuốn!
 
Bạn có muốn trở thành gương mặt đại diện cho vẻ đẹp thời đại mới? Hãy cùng NextGen – Cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp thế hệ mới do Kenh14.vn tổ chức sẽ bắt đầu Vòng 1 từ ngày 17/10. Cuộc thi này với sự đồng hành của nhãn hàng Vipteen tăng chiều cao đồng hành cùng cuộc thi với thông điệp: Chiều cao, dáng chuẩn là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp tự tin năng động của thời đại mới, sẽ mang đến những điều thú vị cho các bạn trẻ, tạo cơ hội bộc lộ vẻ đẹp, phong cách và tài năng của bản thân, trở thành hình mẫu người trẻ lý tưởng thời đại mới. Trải qua 3 vòng thi với format vô cùng hấp dẫn, dưới sự hướng dẫn và huấn luyện của các chuyên gia với tổng giải thưởng trị giá lên tới 400 triệu đồng, đây chắc chắn là cuộc thi bạn không thể bỏ qua!
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI