Phương pháp tăng chiều cao của người Nhật

1712

Bạn có muốn biết phương pháp tăng chiều cao của người Nhật giúp họ tăng chiều cao vượt trội trong vòng nửa thế kỉ qua?

Cách đây hơn nửa thế kỷ, cả thế giới vẫn truyền tai nhau danh xưng “ Nhật lùn” để nói về chiều cao khiêm tốn của họ. Lúc này chiều cao trung bình của nam thanh niên Nhật chỉ là 1m53, trong khi chiều cao trung bình của nam thanh niên Việt Nam là 1m58. Với quyết tâm thay đổi, chính phủ Nhật đã giáo dục người dân, chiều cao không đơn giản phục vụ việc nhìn cho đẹp mà còn là đại diện cho cả tinh thần và thể diện quốc gia. Để làm nên sự thay đổi đáng kể này, chính phủ Nhật đã đưa ra phương pháp tăng chiều cao như sau:
 
Thứ nhất: Chế độ dinh dưỡng của Phương Tây. Kế hoạch mỗi ngày một ly sữa và bổ sung thêm nhiều Vitamin cùng khoáng chat khó tự hấp thụ được trong tự nhiên. Đây là nguyên nhân đầu tiên cũng là quan trọng nhất. Dinh dưỡng quyết định chiều cao của mỗi người (32%), hơn cả di truyền (23%), thể lực (20%) và môi trường (25%). 
 
Phương pháp tăng chiều cao của người Nhật

Thứ 2: ở Nhật phong trào thể thao, luyện tập thể thao, chơi thể thao học đường rất phát triển, phần lớn các trường học từ cấp tiểu học đều có các câu lạc bộ thể thao, nhất là những môn rất tốt cho chiều cao như bơi lội, xà đơn. Được đưa vào chương trình giảng dạy bắt buộc.
 
Thứ 3: Họ coi con người làm trung tâm và đề cao giáo dục. Chính phủ tuyên truyền và làm cho người dân nhận ra, chiều cao không chỉ là vấn đề cá nhân mà còn liên quan đến tự tôn dân tộc. Khuyến khích trường học, doanh nghiệp tạo môi trường thoải mái như ở nhà, đồng thời còn khuyến khích ngủ đủ giấc….
 
Vậy phương pháp tăng chiều cao cho thanh niên Việt Nam là gì?
 
Như chúng tôi đã trình bày ở trên, dinh dưỡng có vai trò quyết định đến chiều cao con người, ngoài các yếu tố như di truyền, thể thao và sinh hoạt. Tuy nhiên, trong thực tế, bữa ăn của người Việt Nam thường không cung cấp đủ dưỡng chất, nhất là những chất dinh dưỡng cải thiện chiều cao.
 
Chúng tôi xin được giới thiệu một trong những phương pháp tăng chiều cao tốt nhất đó là sử dụng TPCN tăng chiều cao Vipteen. Sản phẩm này đang được người tiêu dùng trong nước và trên thế giới đặc biệt quan tâm, giúp bạn tăng trưởng chiều cao tối đa, với các dưỡng chất thiết yếu cho xương, chủ chốt với bộ 3: CANXI- VITAMIN D3- MK7, giúp tăng chiều cao và bảo vệ xương chắc khỏe. Bên cạnh đó, còn có các khoáng chất như: kẽm, Mangan, Magie, Đồng, Bonron…. nhất là Chondroitin giúp các lớp sụn tiếp hợp phát triển. Từ đó, sẽ giúp cho xương bạn dài nhanh hơn, tăng chiều cao tối đa hơn. 

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 
0

CHỌN MUA NGAY

 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Giúp tăng chiều cao và phát triển trí não cho trẻ, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp cải thiện tình trạng còi xương;...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG
  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI