Tiêu chuẩn chọn thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

2725

Trong đa dạng các loại thuốc tăng chiều cao có trên thị trường thì đâu mới là thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay? Để chọn được loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả, bạn cần chú ý đến những tiêu chuẩn dưới đây.

Tăng chiều cao không thể bất chấp tính an toàn

Tăng chiều cao là một quá trình lâu dài, cần thời gian nên không thể vừa dùng thuốc mà đã mang đến hiệu quả ngay được. Thế nên bạn không thể “nóng vội”, đôi khi sự mong chờ quá vào tác dụng của thuốc theo những lời quảng cáo sẽ làm bạn không còn tỉnh táo suy nghĩ cho kỹ, chọn luôn một loại thuốc tăng chiều cao mà không hiểu hết về sản phẩm đó như xuất xứ thế nào, thành phần ra sao và các thành phần ấy có tác dụng với sự tăng trưởng của chiều cao hay không?...
 
Không ít trường hợp đã mất tiền, mua sự bực mình khi mua thuốc tăng chiều cao vì tin mấy lời quảng cáo đánh trúng tâm lý mong thay đổi chiều cao. Vì vậy bạn nên chọn loại thuốc đã được kiểm nghiệm và đánh giá của các chuyên gia. 

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất cần thành phần gì 

thuốc tăng chiều cao tốt nhất

Chiều cao của con người chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, luyện tập thể thao, thói quen sinh hoạt…  trong đó dinh dưỡng đầy đủ sẽ cung cấp các khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể. Nhưng đôi khi lượng cung cấp ấy chưa chắc đã đủ so với nhu cầu của cơ thể. Lúc này thuốc tăng chiều cao sẽ hỗ trợ bổ sung phần thiếu hụt bằng các khoáng chất và vitamin trong thành phần của nó.
 
Thành phần không thể thiếu đối với bất kỳ thuốc tăng chiều cao hiệu quả nào chính là bộ 3 Canxi, Vitamin D3 và MK7. Đây là 3 thành phần đã được chứng minh khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra sức mạnh hiệp đồng giúp phát triển chiều cao cho trẻ.
 
Trong đó Canxi tốt nhất là được bào chế dưới dạng nano. Canxi nano có ưu điểm nổi bật so với canxi thông thường đó là siêu nhỏ khả năng hấp thụ vào cơ thể hơn gấp nhiều lần so với Canxi thông thường..
 
Ngoài Canxi nano, thuốc tăng chiều cao tốt nhất cũng cần phải có các 2 dẫn chất là Vitamin D3, MK7. Trong đó Vitamin D3 làm nhiệm vụ giúp Canxi hấp thu từ ruột vào máu, còn MK7 giúp kéo Canxi từ máu vào tận xương, đồng thời MK7 còn giúp “nhặt nhạnh” Canxi từ những nơi không cần thiết để mang hết về tới đích cuối cùng là xương. Nhờ hai dẫn chất Vitamin D3 và MK7, Canxi khi bổ sung để tăng chiều cao mới phát huy hết công dụng của mình, đồng thời tránh được những tác dụng phụ khi bổ sung Canxi từ thuốc tăng chiều cao tốt nhất. 

Thuốc tăng chiều cao hiệu quả cần chuyên biệt cho mỗi lứa tuổi 


Bên cạnh bộ 3 dưỡng chất không thể thiếu trong thuốc tăng chiều cao, thì sản phẩm hiệu quả nhất vẫn là tuổi nào “thuốc” đấy.

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay cho trẻ từ 6 tháng tới 4 tuổi không thể thiếu các chất tăng sức đề kháng là Immune Alpha, Colostrum (sữa non), FOS (chất xơ hòa tan). Mặc dù các chất tăng sức đề kháng không trực tiếp giúp trẻ tăng chiều cao, nhưng lại “dọn đường” để cơ thể trẻ hấp thu tối đa nhất các dưỡng chất giúp xương dài ra. Bởi khi cơ thể trẻ khỏe mạnh, không ốm vặt thì các dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3 và MK7 có bổ sung mới được hấp thu vào cơ thể.
 
Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay dành cho giai đoạn 5 đến 9 tuổi, không thể không có các chất phát triển trí não, bảo vệ mắt là DHA, EPA, Taurin, Cao Blueberry.
 
Đến tuổi dậy thì từ 10 -18 tuổi, bên cạnh các chất giúp phát triển trí não, bảo vệ mắt thì không thể quên Chondroitin, đây là hoạt chất giúp lớp sụn tiếp hợp phát triển, giúp xương dài ra nhanh nhất.
 
Tăng chiều cao là một quá trình lâu dài, việc dùng thuốc tăng chiều cao cũng cần phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi mới mong đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm : Bí quyết giúp tăng chiều cao trên 1m80 "thoát khỏi nấm lùn"

Bạn cần tư vấn cách để tăng chiều cao, hãy gọi 1900.1259 - 1900.545439 ( Giờ hành chính ) hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia giải đáp miễn phí.

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI