Khuyến mãi dịp Tết thiếu nhi 1/6 của Bộ sản phẩm tăng chiều cao Vipteen - PreVipteen

1134

Từ ngày 25/5 - 5/6/2018, bộ sản phẩm tăng chiều cao dành cho trẻ từ 6 tháng -18 tuổi của DP Vinh Gia có chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, dành cho tất cả những khách mua hàng trực tiếp.

Cứ mỗi dịp Tết thiếu nhi 1/6, nhu cầu quà tặng cho trẻ lại tăng cao. Điều các bậc cha mẹ quan tâm là làm sao dành cho con những món quà ý nghĩa nhất.

Hiểu được điều đó, đồng thời cũng mong muốn dành tặng trẻ em – các chủ nhân tương lai của đất nước những món quà đặc biệt thiết thực, bộ sản phẩm tăng chiều cao của DP Vinh Gia đã cụ thể bằng chương trình ưu đãi khuyến mãi lớn.
Vui như Tết thiếu nhi 1/6/2018 với quà tặng từ bộ sản phẩm tăng chiều cao Vipteen
Khuyến mãi dịp Tết thiếu nhi 1/6 của Bộ sản phẩm tăng chiều cao Vipteen - PreVipteen
Theo đó, khi mua bất kì sản phẩm nào trong bộ sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ , khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm quà tặng là cốc sứ , áo mưa , balo PreVipteen hoặc Vipteen cho trẻ.

Bộ tăng chiều cao dành cho trẻ hiện có 3 sản phẩm, Vipteen viên uống tăng chiều cao cho trẻ ở tuổi dậy thì từ 10-18 tuổi, cốm Pre-Vipteen 3 tăng chiều cao và phát triển trí não, bảo vệ mắt cho trẻ từ 5-9 tuổi, cốm Pre-Vipteen 2 tăng chiều cao và giảm ốm vặt cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 4 tuổi.

Cha mẹ có thể CHỌN MUA sản phẩm phù hợp TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline 0904758181 ( máy lẻ 101#, 102#, 103# ) để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và chuyển hàng miễn phí tới tận nơi.


Đây chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho người tiêu dùng mua trực tiếp tại công ty, không áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại nhà thuốc. Đồng thời khi tham gia chương trình khuyến mãi này, người tiêu dùng vẫn có cơ hội nhận thẻ mua hàng lần sau và tham gia các chương trình tích điểm đổi quà hoặc tích vỏ đổi quà của Công ty DP Vinh Gia.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt ngày Tết thiếu nhi 1/6 là lời tri ân mà các nhãn hàng dành cho trẻ em của Công ty DP Vinh Gia muốn gửi tới người tiêu dùng đã tin tưởng, ủng hộ và yêu mến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương trong suốt thời gian qua. Mọi thắc mắc để được tư vấn về bệnh lý Cha mẹ vui lòng gọi 19001259 ( giờ hành chính ) - Mua hàng gọi 0904758181.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Giúp tăng chiều cao và phát triển trí não cho trẻ, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp cải thiện tình trạng còi xương;...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG
  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI