"Giải mã" thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không

806

Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không là băn khoăn của nhiều người khi chọn cách hỗ trợ tăng chiều cao này, đặc biệt khi có quá nhiều loại thuốc tăng chiều cao được bán trên thị trường hiện nay.

Thuốc tăng chiều cao có thật không 

Tăng chiều cao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có tới 3 yếu tố mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể “can thiệp” để giúp trẻ đạt chiều cao như mong muốn đó là yếu tố dinh dưỡng, thể dục thể thao và chế độ sinh hoạt khoa học.
 
Có thuốc tăng chiều cao không, thực chất đây là một giải pháp giúp trẻ cao lớn bằng chế độ dinh dưỡng (bao gồm thực phẩm ăn uống hằng ngày, các dưỡng chất từ thực phẩm chức năng, từ các loại thuốc tăng chiều cao).
 
Ai cũng biết canxi rất cần thiết cho xương thế nên thuốc tăng chiều cao nào cũng cần phải có dưỡng chất thiết yếu này.  Theo các chuyên gia, một loại thuốc hay thực phẩm chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao ngoài magie, kẽm, silic… thì còn phải có đủ Canxi nano, vitamin D3 và MK7, bộ ba vitamin và khoáng chất này sẽ giúp xương phát triển tối đa. 
có thuốc tăng chiều cao không

Sẽ hiệu quả nếu chọn sản phẩm phù hợp với lứa tuổi 

Các loại thuốc tăng chiều cao hầu như đều có các thành phần cơ bản như canxi, kẽm, magie… và được giới thiệu có công dụng tốt cho sự phát triển chiều cao của người sử dụng. Nhưng thực tế thì nhu cầu cần dưỡng chất ở mỗi độ tuổi là khác nhau nên sử dụng một loại thuốc tăng chiều cao cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn có lẽ sẽ không thể mang đến kết quả tốt nhất. 
 
Ngoài bộ ba Canxi nano, Vitamin D3, MK7, thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các dưỡng chất “đồng hành” với trẻ theo từng giai đoạn.
 
Với trẻ từ 6 tháng tới 4 tuổi – giai đoạn thường xuyên ốm vặt, bên cạnh các chất giúp phát triển chiều cao thì cần các chất “đồng hành” giúp tăng sức đề kháng là Immune Alpha, Colostrum (sữa non) giúp tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. FOS (chất xơ hòa tan) giúp trẻ không bị táo bón, có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Vì trẻ có khỏe, không ốm vặt thì mới hấp thu được hết các dưỡng chất tăng chiều cao. 
 
Sang tới giai đoạn 5 đến 9 tuổi, các chất đồng hành với bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK7 chính là giúp phát triển trí não và bảo vệ mắt. Đó là DHA, EPA, Taurin, Cao Blueberry.
 
Khi trẻ bước vào độ tuổi phát triển, từ 10 -18 tuổi, trẻ vẫn cần tới các chất giúp phát triển trí não, bảo vệ mắt đa dạng các khoáng chất Magie, Đồng, Mangan, Silic, Chondroitin. Trong đó Chondroitin sẽ giúp kích thích lớp sụn tiếp hợp phát triển, giúp xương dài ra nhanh nhất.
 
Chiều cao của một người phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó di truyền chỉ chiếm 23%, cao nhất là dính dưỡng chiếm tới 31%, luyện tập thể thao là 20%, môi trường sống, chế độ sinh hoạt hàng ngày là 16% và 10%. Vậy nên, chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt hàng ngày và luyện tập thể thao sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chiều cao của một người. Và uống thuốc tăng chiều cao có tốt không phụ thuộc vào việc kết hợp với chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt hàng ngày…
 
Xem thêm >> Làm thế nào để tăng chiều cao cho trẻ đang ở tuổi dậy thì?

Bác sĩ tư vấn cách tăng chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi, hãy gọi 1900.1259 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được giải đáp miễn phí. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI