[Bác sĩ tư vấn] - Hè cao nhanh cùng TPBVSK Vipteen

1184

Có một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho trẻ phát triển chiều cao vượt trội an toàn bằng việc bổ sung Canxi và các dưỡng chất thiết yếu khác, đang được nhiều người tin tưởng, nhờ công dụng tuyệt vời của nó.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Hè cao nhanh cùng TPBVSK Vipteen

Có một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho trẻ phát triển chiều cao vượt trội an toàn bằng việc bổ sung Canxi và các dưỡng chất thiết yếu khác, đang được nhiều người tin tưởng, nhờ công dụng tuyệt vời của nó. Đặc biệt dùng được cho trẻ trong những ngày hè nắng nóng mà không lo các tác dụng phụ gây nóng trong như nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Hãy cùng ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 29/7/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Ai cũng biết để tăng chiều cao bằng chế độ ăn uống thì dưỡng chất không thể thiếu chính là Canxi. Tuy vậy, bổ sung Canxi cho trẻ thường hay xảy ra hiện tượng gây nóng trong, táo bón. Vì thế trong những này hè nóng nực, nhiều bậc phụ huynh hay tạm dừng bổ sung dưỡng chất này cho con. Điều này vô tình làm “gián đoạn” lộ trình tăng chiều cao của trẻ.

Làm thế nào để trẻ vẫn nhận đầy đủ dưỡng chất thiết yếu giúp chặng đường tăng chiều cao của mình liên tục được cung cấp đủ “nguyên liệu” cần thiết là Canxi, các vi chất khác? Thậm chí tận dung mùa hè để “cao nhanh” nhờ việc kết hợp tích cực giữa chế độ ăn cân đối, luyện tập thể dục thể thao thông qua các hoạt động giải trí ngày hè…?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp trẻ cao nhanh cùng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao an toàn, hiệu quả. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN