[Bác sĩ tư vấn] - Để tuổi dậy thì phát triển toàn diện

1788

Làm thế nào để tuổi dậy thì phát triển được về cả thể chất lẫn trí não? Trong giai đoạn này trẻ cần được bổ sung những gì?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Để tuổi dậy thì phát triển toàn diện

Làm thế nào để tuổi dậy thì phát triển được về cả thể chất lẫn trí não? Trong giai đoạn này trẻ cần được bổ sung những gì? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám Tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 5, 17/5/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

de-tuoi-day-thi-phat-trien-toan-dien

Sự phát triển toàn diện của trẻ cần đầy đủ về cả thể chất lẫn tinh thần, trí tuệ, muốn vậy phải kết hợp đồng bộ nhiều giải pháp. Đặc biệt trong giai đoạn dậy thì, đây được coi là giai đoạn trẻ phát triển vóc dáng nhanh, vượt trội nếu được bổ sung đầy đủ chất, kết hợp với các yếu tố vận động và sinh hoạt khoa học.

Vậy trong giai đoạn dậy thì, trẻ cần bổ sung chất gì, cần chế độ sinh hoạt, luyện tập ra sao để đạt được kết quả như mong muốn?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách giúp con phát triển toàn diện. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI