Thuốc tăng chiều cao tác dụng nhanh nhất

3046

Thuốc tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất được kỳ vọng giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng. Sản phẩm nào sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm đó từ người tiêu dùng?

Một số loại thuốc tăng chiều cao đang bán trên thị trường được quảng cáo với công dụng giúp cao lên siêu tốc, trong khoảng thời gian ngắn hạn từ 2 đến 3 tháng. Không thể phủ nhận chính điều này đã thu hút người tiêu dùng. Nhưng thực tế khi bỏ tiền ra mua và sử dụng sản phẩm chiều cao vẫn dậm chân tại chỗ. Chưa kể đến những trường hợp xảy ra những tác dụng phụ không mong muốn. Đây chính là hậu quả của việc nóng lòng muốn cải thiện chiều cao gây nên.
 
 
Lựa chọn thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất
Cần có sự hiểu biết về dinh dưỡng để chọn thuốc hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả

Ai cũng muốn dùng sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, yếu tố an toàn cần phải đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, người dùng cần tỉnh táo và lựa chọn sản phẩm dựa trên những căn cứ khoa học mang tính xác thực. 
 

Thuốc tăng chiều cao an toàn nhất hiện nay?


Thuốc hay thực phẩm chức năng (TPCN) muốn đánh giá có hiệu quả nhanh hay không. Trước tiên, cần phải tìm hiểu xem sản phẩm có vai trò gì đối với sự tăng trưởng chiều cao của cơ thể.

Theo các nghiên cứu, chiều cao của mỗi người chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như: di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), rèn luyện thể lực (20%) và môi trường, xã hội (25%). ở đây, các sản phẩm tăng chiều cao tác động dưới vai trò hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng. Chính vì thế thuốc, TPCN tăng chiều cao hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào những dưỡng chất mà sản phẩm đó cung cấp cho cơ thể.

Canxi nano được biết là yếu tố cần thiết của sản phẩm thuốc tăng chiều cao tác dụng nhanh nhất. Công nghệ nano hiện đại điều chế canxi ở dạng siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thụ gấp 200 lần mà lại không gây tác dụng phụ nếu dư thừa như canxi ở dạng thông thường (gây tác dụng phụ như táo bón, nóng trong và gây vôi hóa xương). Canxi nano có 3 đặc điểm nổi trội so với canxi ở dạng thông thường đó là kích thước siêu nhỏ, tan nhanh và khả năng hấp thụ của cơ thể rất lớn. Vì vậy, khả năng thẩm thấu cùng độ tan cực nhanh, canxi nano giúp phát triển hệ xương hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển chiều cao một cách tối đa.

Cùng với thành phần canxi nano, một yếu tố khác đánh giá thuốc hỗ trợ cải thiện chiều cao nhanh nhất và an toàn nhất chính là những dưỡng chất tự nhiên có trong sản phẩm. Các dưỡng chất thiết yếu như: Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Silic, Bonron, DHA, Acid folic, Chondroitin….không chỉ góp phần bổ sung dinh dưỡng mà còn kích thích các lớp sụn tiếp hợp phát triển, giúp tăng chiều cao tự nhiên, an toàn và lành tính.

Dựa trên những tiêu chí về thành phần trên, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao. Hiện nay trên thị trường, TPCN tăng chiều cao với đủ các thành phần dưỡng chất như trên được đánh giá hiệu quả bởi đáp ứng đủ yếu tố cần thiết cho xương phát triển. Cần chú ý, thuốc tăng chiều cao là tên gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người tiêu dùng, thực chất những thành phần trên được sản xuất thành Thực phẩm chức năng (TPCN), không phải là thuốc.

Với những người mong muốn tăng chiều cao, trước hết cần xác định đây là một quá trình lâu dài và cần có sự tác động đồng bộ, đúng phương pháp. Chính vì vậy, thuốc tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất cần được đánh giá ở hiệu quả của sản phẩm đến đâu, có cho khả năng tăng chiều cao tối ưu hay không? Chứ không phải uống vào là lập tức cao lên như nhiều người lầm tưởng.

Quý bạn đọc nếu có thắc mắc, xin gửi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI