Thuốc tăng chiều cao có tốt không?

2328

Thuốc tăng chiều cao có tốt không, hiệu quả tăng chiều cao đến đâu và nên chọn sản phẩm tăng chiều cao nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe trẻ?

Mặc dù theo thống kê tỷ lệ chiều cao trung bình nam giới nước ta chỉ là 1m64 và nữa là 1m53, nhưng với chất lượng cuộc sống hiện nay, chế độ dinh dưỡng ngày càng được nâng cao nên mặt bằng chiều cao ở độ tuổi thanh niên thường từ 1m68 đến 1m75 với nam và chiều cao trên 1m6, thậm chí 1m7 với nữ cũng không phải là chuyện hiếm. Thế nên, sở hữu vóc dáng thấp bé khiến cho nhiều người sinh mặc cảm tự ti.

Thuốc tăng chiều cao trở thành bí quyết tăng chiều cao được tìm kiếm nhằm giúp cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn tâm lý bán tín bán nghi với một loại sản phẩm tương đối mới mẻ này. Để giải đáp cho câu hỏi thuốc uống tăng chiều cao có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những thông tin của sản phẩm này.

Vai trò của thuốc tăng chiều cao?

Dinh dưỡng chiếm đến 32% yếu tố quyết định chiều cao ở mỗi người. Thuốc, TPCN tăng chiều cao có vai trò hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Đối với độ tuổi phát triển bình thường, nếu áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện hàng ngày khoa học thì chiều cao cũng sẽ tăng, nhưng tăng chậm hơn so với khi sử dụng thuốc, TPCN hỗ trợ tăng chiều cao. Bởi vì, sản phẩm tăng chiều cao có hàm lượng chất cao gấp nhiều lần so với thức ăn cơ thể bạn hấp thụ thông qua thực phẩm hàng ngày. trong khi đó, nếu bạn đã qua độ tuổi tăng chiều cao lý tưởng, ở ngưỡng từ 18 đến 25 tuổi khi mà chiều cao nhích lên rất chậm, rất cần có một nhân tố tác động để thúc đẩy cơ thể sản sinh hormone tăng trưởng. Ở đây nhân tố này đóng vai trò tác động chính là thuốc tăng chiều cao.

Vậy nên uống thuốc tăng chiều cao nào?

Hiện nay, có rất nhiều thuốc, TPCN hỗ trợ tăng chiều cao đang được bầy bán trên thị trường. Tuy vậy, người dùng nên có sự chọn lọc thông tin để biết được sản phẩm nào là tốt nhất. Những sản phẩm nói phóng đại về khả năng có thể giúp cao thêm vài cm, chỉ trong vòng 1 đến 2 tháng hay giúp người ngoài 30 tuổi cao được là hoàn toàn không đán tin. Ngay cả với người đang trong độ tuổi dậy thì, độ tuổi được cho phát triển mạnh nhất về chiều cao, trung bình 1 năm có thể cao tối đa 8- 10 cm, không thể có chuyện 1 tháng tăng 2 – 4 cm được.

Những sản phẩm hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng, được chiết xuất từ thành phần tự nhiên như: Canxi nano, Vitamin D3, MK7… sẽ là giải pháp tối ưu giúp thúc đẩy chiều cao một cách toàn diện. Tuy nhiên, khi lựa chọn các sản phẩm này bạn cũng nên tham khảo trước các thông tin về xuất xứ và chứng nhận y tế để bảo đảm chất lượng. Những sản phẩm có giấy chứng nhận chất lượng của các cơ quan chức năng chính là những sản phẩm đáng tin tưởng để sử dụng.

thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Hiện trên thị trường, TPCN tăng chiều cao với các thành phần dưỡng chất: Canxi, Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Chondroitin, DHA, Bonron, Silic…được đánh giá vượt trội về chất lượng. Bên cạnh công dụng tăng chiều cao, viên uống này còn giúp cho người sử dụng tăng cường sự tập trung, phát triển trí não, đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc.

Như vậy, uống thuốc tăng chiều cao có tốt không phụ thuộc vào việc bạn chọn lại thuốc, thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào và có sử dụng đúng cách hay không mà thôi.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI