Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

1663

Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không là thắc mắc của rất nhiều bạn muốn cải thiện chiều cao. Hãy cùng tìm lời giải đáp cho việc đưa ra lựa chọn như thế nào mới tốt nhất cho người sử dụng dưới đây nhé!

Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

Sự tăng trưởng của cơ thể nhất là chiều cao luôn được phụ thuộc vào 4 yếu tố chính đó là: di truyền, vận động, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý. Cho vậy, để tăng chiều cao một cách hiệu quả cần kết hợp đầy đủ hết tất cả các yếu tố trên. Trong đó, chế độ dinh dưỡng là quan trọng nhất, chiếm đến 32%. Để tăng chiều cao tốt nhất bạn cần cố gắng bổ sung đủ dưỡng chất cần thiết. việc bổ sung dưỡng chất sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, thúc đẩy sự hoạt động của tuyến yên. Việc này tạo điều kiện cho các hormone tăng trưởng sinh sản ra nhiều hơn giúp bạn tăng chiều cao một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hiện nay phần lớn mọi người đều chọn cách cải thiện chiều cao nhanh hơn với thuốc tăng chiều cao. Đây chính là giải pháp không mất nhiều thời gian cũng như công sức nhất mà bạn nên sử dụng. Những sản phẩm này được nghiên cứu dựa trên nhu cầu cần thiết nhất của những người có thân hình “nhỏ bé”. Thuốc hỗ trợ tích cực bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu giúp người trưởng thành, đã qua dậy thì cải thiện chiều cao đến bất ngờ. Đây được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Thuốc tăng chiều cao có gây hại cho sức khỏe không?

Sức khỏe là nguồn tài nguyên quý giá nhất của con người, nên việc lựa chọn 1 sản phẩm giúp tăng chiều cao thì người tiêu dùng luôn đạt chất lượng lên hàng đầu. Thuốc tăng chiều cao chính xác hơn là thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng chiều cao với các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi nano, Vitamin D3 và MK7 cùng các khoáng chất cần cho xương như: magie, Mangan, Silic, Bonron, Đồng, DHA, Chondroitin…..có tác dụng bổ trợ quá trình tăng chiều cao, giúp xương phát triển chắc khỏe, dẻo dai.

Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả không?

Nên sử dụng thuốc tăng chiều cao vào thời gian nào là tốt nhất?

Việc sử dụng sản phẩm tăng chiều cao để có tác dụng tốt nhất nên chọn cho những người đang ở trong giai đoạn phát triển chiều cao, tuổi dậy thì và sau dậy thì. Theo các nhà khoa học đã chứng minh, cơ thể của mỗi người luôn có xu hướng tăng trưởng dù bạn đã bước qua tuổi dậy thì. Theo như những chứng minh thực tiễn cho thấy chiều cao của bạn có thể tăng đến giới hạn cuối cùng là khi bạn 25 tuổi. Tuy nhiên, trong quá trình tăng chiều cao sau tuổi dậy thì, cơ thể bạn vẫn phát triển, nhưng hơi chậm hơn so với những giai đoạn trước đó. Điều này chứng tỏ nếu như bạn muốn chiều cao phát triển nhanh chóng thì bạn cần đến một chất xúc tác có tác dụng giúp cơ thể tăng trưởng tốt nhất, việc lựa chọn thuốc tăng chiều cao hiệu quả lúc này là cực kì chính xác.

Chính vì vậy, bạn nên chọn sản phẩm tăng chiều cao với các thành phần dưỡng chất kể trên để có được hiệu quả cao nhất, an toàn và không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Bác sĩ tư vấn cách tăng chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi, hãy gọi 1900.1259 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được giải đáp miễn phí. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI