Thuốc tăng chiều cao cho thanh niên

1938

Bổ sung thuốc tăng chiều cao cho thanh niên nhanh chóng đạt chiều cao mơ ước khi đến tuổi trường thành.

Theo như nghiên cứu thì chiều cao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, môi trường sống…Trong đó, di truyền có tính quyết định. Tuy nhiên, nếu các bạn biết rằng chiều cao tăng nhanh ở giai đoạn đầu đời và trong tuổi dậy thì. Nhất là tăng chiều cao ở tuổi dậy thì có thể giúp bạn tăng vọt từ 10 -12cm nếu chế độ dinh dưỡng tốt cùng với chế độ luyện tập thể thao hợp lý. Do đó, chiều cao phát triển tốt thì cần phải bổ sung thuốc tăng chiều cao cho thanh niên một cách hợp lý và nắm bắt được những thông tin dưới đây.
 

Ý thức được chiều cao phát triển mạnh ở tuổi dậy thì

Giai đoạn tuổi dậy thì từ 11 -12 tuổi các em phát triển chiều cao rất nhanh sau giai đoạn dậy thì 18 tuổi thì chiều cao phát triển rất chậm. Do vậy, muốn phát triển chiều cao tốt các em cần đặc biệt quan tâm ở lứa tuổi dậy thì.

Thuốc tăng chiều cao cho thanh niên

 

Lựa chọn các môn thể thao hữu ích cho chiều cao

Bên cạnh các giờ thể dục trên lớp các bậc cha mẹ nên chọn cho các em những môn thể thao ngoài giờ như bơi lội, cầu lông, bóng rổ…giúp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì nhanh và cho các em thể lực tốt cùng tinh thần thoải mái dễ dàng học tập tốt.
 

Chế độ dinh dưỡng chất lượng

Ở giai đoạn dậy thì (tuổi thanh niên) các em không nên ăn kiêng hay nhịn ăn vì ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của cơ thể. Cần bổ sung những vitamin cần thiết cho cơ thể như Vitamin A, D, kẽm, canxi, sắt…Nên uống 2 ly sữa/ngày bởi sữa là thực phẩm không thể thiếu để phát triển chiều cao.
 

Ngủ đủ và đúng giờ

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và ngủ ngon giấc sẽ giúp bạn tăng chiều cao khá nhanh. Chúng ta không biết rằng trong khi ngủ cơ thể bạn vẫn phát triển chiều cao bình thường. Đó là những thông tin bổ ích cho các em trong tuổi dậy thì để phát triển chiều cao tốt nhất.

Ngoài ra, muốn phát triển chiều cao tối đa bên cạnh việc kết hợp các yếu tố trên bạn cần bổ sung thuốc tăng chiều cao cho thanh niên (Thực phẩm chức năng) với các thành phần dưỡng chất thiết yếu cho xương phát triển đó là: Canxi nano, Vitamin D3, MK7, Mangan, Magie, Chondroitin, Kẽm, Silic, Bonron, Đồng, DHA…thì chiều cao của bạn sẽ phát triển hiệu quả.

Sản phẩm tăng chiều cao này được sử dụng cho trẻ từ 10 tuổi đến 18 tuổi không chỉ làm tăng chiều cao mà còn giúp trẻ thông minh, nhạy bén, tăng hệ miễn dịch và cho trẻ đôi mắt sáng hơn.
Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: vipteen.com.vn@gmail.com để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.

Viên uống Vipteen
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI