Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành

2202

Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành hiện là mối quan tâm lớn của những người đã bước qua tuổi dậy thì mà vẫn sở hữu chiều cao khiêm tốn

Vóc dáng không đạt "chuẩn" gây nhiều trở ngại cho cuộc sống ở tuổi trưởng thành, nhiều khi vì vậy mà mất đi những cơ hội trong công việc tương lai.
 

Người trưởng thành có thể cao thêm được không?

Thường thì chiều cao ở nam giới phát triển đến năm 25 tuổi và nữ giới dừng lại ở 23 tuổi. Nhưng thời điểm đánh dấu chấm dứt ở giai đoạn dậy thì sau 18 tuổi, các nội tiết tố liên quan đến canxi và phốt pho sụt giảm khiến cho việc tăng chiều cao bị chậm lại.

Dù xương ở độ tuổi trưởng thành đã ổn định, nhưng cơ hội cao thêm cho người trưởng thành không phải chấm hết. Điều đó, còn phụ thuộc vào việc kích thích các hormone tăng trưởng chiều cao ở mỗi người. Loại hormone này càng sản sinh nhiều thì cơ hội cao càng lớn lên. Và bí quyết để thúc đẩy hormone phát triển nằm ở việc điều chỉnh dinh dưỡng khoa học, hợp lý, chế độ tập luyện, sinh hoạt khoa học. Đồng thời, một giải pháp mà không ít người đặt kỳ vọng hiện nay có thể cải thiện đáng kể chiều cao khiêm tốn chính là thuốc tăng chiều cao.

Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành
 

Chọn thuốc uống tăng chiều cao cho người trưởng thành như thế nào?

Mặc dù là từ khóa quen thuộc và hiện được tìm kiếm rất nhiều. Nhưng khái niệm thuốc tăng chiều cao chưa thực sự là khái niệm chính xác. Thực tế, rất nhiều người đang dùng cách gọi này để chỉ chung cho các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Chính vì sự nhầm lẫn rất phổ biến này dẫn đến việc dung túng cho các loại thuốc tăng chiều cao không rõ nguồn gốc, xuất xứ tự tung tự tác trên thị trường và hậu quả là chính là người dùng chọn nhầm sản phẩm dẫn đến không ít trường hợp phải chịu “tiền mất tật mang”. Cũng từ đó mà kéo theo những nghi ngại về công dụng thực do các loại thực phẩm chức năng mang lại.

Thay vì thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành được quảng cáo giúp cao vù vù, bạn nên chọn những loại thực phẩm chức năng bổ sung Canxi và các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ phát triển chiều cao như: Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Bonron, Silic, Kẽm nano, DHA, Chondroitin…Nên chọn loại chứa canxi dạng nano giúp hấp thu tốt hơn và hạn chế những tác dụng phụ như táo bón, sỏi thận. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thực phẩm chức năng dạng viên uống cũng sẽ tạo nên sự tiện lợi và đơn giản hơn khi dùng, giúp dễ dàng kiên trì sử dụng hàng ngày để đạt được mục đích tăng chiều cao.

Chú ý rằng, ở tuổi trưởng thành không thể có chuyện cao lên nhanh lập tức. Vì vậy, người dùng cần tỉnh táo trước những quảng cáo nói quá công dụng của thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành, cũng như không được lệ thuộc hoàn toàn vào thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao mà cần song song kết hợp điều chỉnh lối sống, chế độ ăn uống, tập luyện sao cho khoa học và hợp lý.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI