Thuốc tăng chiều cao cho người lớn

4099

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn có thực sự mang lại hiệu quả cũng như an toàn cho người sử dụng không?

Cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này nếu bạn đang có kế hoạch cải thiện vài cm chiều cao nhé!
 
Cải thiện chiều cao không phải là mong muốn của riêng ai. Không ít người sở hữu vóc dáng thấp bé dù đã ở tuổi trưởng thành. Và thuốc tăng chiều cao trở thành sản phẩm được quan tâm tìm kiếm hàng đầu như một giải pháp giúp tăng chiều cao nhanh chóng
 
Trên thực tế, có hay không loại sản phẩm tăng chiều cao cho người lớn? Và loại sản phẩm này có sự sự mang lại hiệu quả như mong muốn? Đây là băn khoăn chung của rất nhiều người dùng. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm này nếu bạn đang có dự định tăng chiều cao nhé!
 
Thuốc tăng chiều cao cho người lớn có thật không?
 
Nói cách khác, thuốc tăng chiều cao cho người lớn có cho hiệu quả tăng chiều cao thật sự không? Thì câu trả lời là có nếu bạn chọn đúng và sử dụng đúng sản phẩm. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm tăng chiều cao. Và thuốc, TPCN tăng chiều cao cho đối tượng trưởng thành cũng được nghiên cứu phù hợp với đặc điểm của lứa tuổi này. 
 
Tăng chiều cao cho người lớn có được không

Tuy nhiên, hiệu quả tăng chiều cao đến đâu còn phụ thuộc vào việc áp dụng kết hợp những cách tăng chiều cao ra sao cũng như khả năng hấp thụ của cơ thể từng người. 
 
Thuốc tăng chiều cao cho người lớn có vai trò gì?
 
Đối với những người đã qua tuổi dậy thì, muốn tăng chiều cao cần có một chất xúc tác để thúc đẩy sự hoạt động của tuyến yên. Từ đó, các hormone tăng trưởng được tiết ra nhiều hơn. Mà hormone tăng trưởng chính là mấu chốt của việc phát triển chiều cao. Đây là chất xúc tác giúp tăng chiều cao tốt nhất. 
 
Thuốc tăng chiều cao cho người lớn dùng ở những lứa tuổi cụ thể nào?
 
Thông thường, có 3 giai đoạn tăng trưởng rất nhanh về chiều cao ở mỗi người, đó là thời kỳ trong bào thai, giai đoạn sơ sinh cho đến 3 tuổi và giai đoạn dậy thì. 
 
Đặc biệt, giai đoạn dậy thì sẽ có 1 đến 2 năm chiều cao có thể tăng vọt từ 8 đến 12cm. Sau đó, sức lớn chậm lại và đến ngưỡng 25 tuổi được coi là giới hạn ngừng tăng của chiều cao. 
 
Sau độ tuổi này, dù bạn có áp dụng các cách tăng chiều cao hay dùng thuốc kích thích phát triển chiều cao nào đi nữa, thì cũng rất khó để cao thêm nữa. 
 
Chính vì vậy, nếu bạn ở độ tuổi dưới 25 vẫn còn hi vọng cải thiện chiều cao bằng dinh dưỡng hợp lý, nghỉ ngơi, tập luyện khoa học và sử dụng kết hợp TPCN tăng chiều cao cho người trưởng thành. 
 
Nên chọn loại sản phẩm tăng chiều cao nào?
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, nhưng để hiệu quả cao nhất và an toàn nhất, cha mẹ nên chọn chế phẩm chứa bộ ba Canxi nano, Vitamin D3 và MK7. Canxi nano tăng khả năng hấp thụ tối đa hơn 200 lần so với canxi thông thường. Và có thêm Vitamin D3, MK7 giúp dẫn truyền canxi vào tới xương. Đồng thời, MK7 còn giúp tăng sinh collagen, giúp xương chắc khỏe và dẻo dai. Và còn có mốt số dưỡng chất như: Magie, Mangan, Bonron, Đồng, Kẽm, Silic, Aicid folic, DHA…đặc biệt, có thêm Chondroitin giúp kích thích các lớp sụn tiếp hợp phát triển từ đó chuyển hóa thành xương, xương dài thêm, giúp cơ thể tăng chiều cao cân đối và toàn diện. 

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI