Thuốc giúp tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn

1446

Thuốc tăng chiều cao hiệu quả được đánh giá dựa trên các yếu tố nào? Những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chọn được thuốc giúp tăng chiều cao chất lượng.

Cho hiệu quả tối ưu và lâu dài

Những quảng cáo các loại thuốc giúp tăng chiều cao trong 2 đến 3 tháng, tăng 7 đến 10 cm, chỉ sau một liệu trình sử dụng là tuyệt đối không nên tin. Vì ở giai đoạn phát triển nhất về chiều cao cũng chỉ có 1 đến 2 năm chiều cao có thể đạt được mức tối đa là 6 đến 8 cm, không thể có chuyện dùng vài tháng mà tăng lên cả chục cm. Hơn nữa, thuốc - thực phẩm chức năng tăng chiều cao chỉ là thành phần hỗ trợ, bổ sung nhằm giúp tăng trưởng chiều cao tích cực chứ không có tác dụng thay thế hoàn toàn dinh dưỡng, luyện tập và môi trường sống. Cần có sự kết hợp đồng bộ những yếu tố này mới giúp phát triển chiều cao. Chính vì vậy, thay vì ăn xổi bạn nên đặt niềm tin cho những sản phẩm thuốc giúp tăng chiều cao tối ưu và lâu dài.

Thuốc giúp tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn
 

Chỉ dành cho đối tượng dưới 25 tuổi

30 tuổi vẫn có thể cao thêm, 40 tuổi vẫn có cơ hội cải thiện chiều cao… là những chiêu dụ ngọt của một số sản phẩm tăng chiều cao trên thị trường. Điều này là hoàn toàn không đúng sự thật. Vì theo nghiên cứu chiều cao của mỗi người chỉ phát triển đến ngưỡng 25 tuổi. Sau đó, dù có dùng mọi biện pháp can thiệp hay thậm chí dùng thuốc tăng chiều cao cũng không thể cao thêm được nữa.

Vì vậy, cần loại những sản phẩm này ra khỏi danh sách tăng chiều cao của bạn. Cần chú ý, thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất chỉ dành cho đối tượng dưới 25 tuổi mà thôi.
 

Thành phần chiết xuất tự nhiên

Tác dụng phụ không mong muốn vẫn là mối lo ngại lớn nhất đối với các sản phẩm thuốc - thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Để giảm thiểu những nguy cơ rủi ro này, cách tốt nhất là bạn nên chọn sản phẩm có chứa Canxi nano, kết hợp Vitamin D3MK7, cùng các khoáng chất như: Magie, Mangan, Silic, Bonron, Đồng, Kẽm nano, DHA, Chondroitin…

Điều này chắc chắn sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng bởi sự an toàn và lành tính của sản phẩm.
 

Sản phẩm cần có thông tin rõ ràng, đáng tin cậy

Thuốc tăng chiều cao là loại sản phẩm mang tính đặc thù riêng. Chính vì vậy, điều cần thiết khi chọn sử dụng sản phẩm là cần có thông tin về xuất xứ, nhà sản xuất, thành phần, công dụng rõ ràng. Tránh những mập mờ về thông tin sản phẩm bởi đây có thể là dấu hiệu của sản phẩm nhái, kém chất lượng hay có sự trà trộn của sản phẩm đa cấp. Để đảm bảo mua được sản phẩm đúng, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín và đã tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực này.

Để nhận biết được thuốc giúp tăng chiều cao hiệu quả an toàn, người dùng có thể dễ dàng đánh giá thuốc, TPCN tăng chiều cao thông qua những yếu tố trên. Hiện nay trên thị trường, thực phẩm chức năng tăng chiều cao được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao nhờ có các thành phần dưỡng chất kể trên, có sự kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam, cùng các giấy phép được lưu hành trên toàn quốc.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI