Thuốc canxi tăng chiều cao hiệu quả

1702

Sử dụng thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao để kích thích tăng trưởng bằng cách nào và sử dụng bao nhiêu thì đủ?

Để giải đáp thắc mắc của những người đang và sẽ có ý định dùng thuốc canxi tăng chiều cao, một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn chính xác.

Sử dụng thuốc canxi tăng chiều cao với những bữa ăn trong ngày được không?

Thực sự không nên như vậy, bởi không phải tất cả những viên uống canxi tăng chiều cao nào cũng đều được sử dụng cùng bữa ăn. Trên thị trường hiện nay, có viên uống canxi tăng chiều cao phổ biến hơn hết đó là canxi dạng nano.

Liều lượng sử dụng thuốc canxi tăng chiều cao càng lớn thì sự hấp thụ của cơ thể càng nhiều?

Uống viên canxi tăng chiều cao, nhiều không những không có hiệu quả như mong đợi mà còn mang lại những tác dụng phụ không mong muốn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, mỗi ngày chúng ta chỉ cần uống từ 450 – 500mg, đó là tỉ lệ vàng về hấp thụ của cơ thể.

Thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao hiệu quả

Nên uống kèm theo Vitamin D 3 và MK7 để giúp cơ thể hấp thụ canxi

Vitamin D3 và MK7 là bạn đồng hành tuyệt vời của canxi. Không có Vitamin D tự cơ thể chúng ta không thể hấp thụ canxi nếu có sự hấp thụ thì kết quả cũng không được cao, tắm nắng chính là cách tự nhiên đơn giản, đồng thời cũng rất quan trọng để tăng lượng Vitamin D trong cơ thể. Những loại cá có độ béo như cá ngừ, cá hồi đều giàu tinh chất Vitamin D, bạn có thể uống kèm Vitamin D với thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao nhưng phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Người bị sỏi thận có sử dụng được sử dụng thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao?

Hoàn toàn có thể được bạn nhé! Mặc dù lí do của bệnh sỏi thận là do canxi oxalate gây nên nhưng canxi trong thực phẩm hay trong viên uống canxi tăng chiều cao không phải là nguyên nhân dẫn đến sỏi thận trong cơ thể. Chính vì vậy, những người bị bệnh sỏi thận nên bổ sung lượng canxi thích hợp, nên chọn canxi dạng nano không nên quá nhiều cũng như không thể quá ít, phải sử dụng một cách thích khoa học.

Ngoài ra, bạn cần chú ý không nên sử dụng thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao trong tình trạng kích động, dễ bị kích thích, trầm cảm và cơ thể mệt mỏi. Nhu cầu canxi của cơ thể có thể bị thay đổi do nồng độ canxi trong huyết tương, tình trạng bệnh lý và nhu cầu người sử dụng.

Hơn nữa, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì bên cạnh việc ăn uống điều độ, tập thể dục khoa học bạn còn cần sử dụng thêm thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao với các thành phần dưỡng chất quan trọng: Canxi nano, Vitamin D3, MK7 cùng các khoáng chất thiết yếu cho xương như: Magie, Mangan, Bonron, Silic, Chondroitin, DHA…sẽ đem lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI