Tăng chiều cao ở tuổi 19 bằng cách không ai ngờ

2724

Chiều cao của con người bắt đầu phát triển chậm lại khi đến tuổi trưởng thành

Tuy nhiên nếu có chế độ dinh dưỡng đúng cách, bài tập kéo dài cơ thể và cách tăng chiều cao ở tuổi 19 thì chiều cao vẫn có thể cải thiện được. 
 
Với tuổi 19 thì vẫn có thể cao thêm được, sự phát triển chiều cao khác nhau tùy thuộc vào từng người và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen di truyền, chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể thao…Thường thì tăng chiều cao ở tuổi 19 sẽ không quá khó nếu bạn kiên trì luyện tập và có chế độ ăn uống khoa học. 
 
Bạn cần thường xuyên làm những việc sau để tăng chiều cao tuổi 19
 
Chế độ ăn uống
 
Ăn 8 bữa/ ngày, ăn bất cứ khi nào có thể và tất nhiên là không cần quá no, bạn chỉ cần ăn vừa đủ. Ăn kết hợp với nhiều loại khác nhau như bún, mì, trái cây… bất cứ gì mà bạn muốn ăn. 
 
Uống thật nhiều sữa tươi, nếu có điều kiện nên uống khoảng 500ml sữa mỗi ngày, sẽ có hiệu quả về nhiều mặt. 
 
Chế độ nghỉ ngơi
 
Tăng chiều cao tuổi 19 còn phụ thuộc vào giấc ngủ, nên ngủ ít nhất 8 tiếng/ngày. Trong khi ngủ các tế bào và tủy không ngừng phát triển, khi đó, bạn sẽ phát triển vượt bậc nhất. Đừng mải mê game mà đánh mất thân hình lý tưởng và quyến rũ của mình bạn nhé. Nhất là nên ngủ thật say trong đêm tối, không nên ngủ ngày. 
 
Chế độ vận động
 
Thường xuyên tập luyện thể thao cũng là cách tăng chiều cao tuổi 19, mà nhất là bóng rổ, bơi lội. Chú trọng những bài tập tăng sức bật như bật cóc, leo thang sẽ giúp chân phát triển một cách hiệu quả nhất. 
 
Tăng chiều cao ở tuổi 19

Cần chú ý, căng cơ khoảng 1 phút trước và sau khi tập luyện. Tránh tuyệt đối không tập tạ trong khoảng thời gian này nếu bạn muốn có một thân hình lý tưởng về sau. Hãy thay vào đó hãy tập: hít đất, đu xà và nhảy dây. Nó giúp cơ bắp của bạn săn chắc, nở nang còn đẹp hơn cả tập tạ.
 
Bổ sung dưỡng chất thiết yếu
 
Bên canh đó, cần tạo cho mình một thói quen ăn uống, đều đặn và đầy đủ các dưỡng chất mỗi ngày. Nên bổ sung ngay những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể giúp tăng chiều cao ở tuổi 19 như Canxi nano, Vitamin D3, MK7 và những vi khoáng chất khác như Magie, kẽm, đồng, mangan, kẽm, đồng, bonron, silic, DHA và acid folic. Nhất là Chondroitin giúp kích thích sụn phát triển nhanh và nhiều hơn, nhờ vậy mà xương dài ra nhanh hơn. 

 
Bạn có câu hỏi về vấn đề tăng chiều cao cần được giải đáp. hãy gọi 19001259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.
 
 

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI