Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 24

3036

Phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 24 có thực sự hiệu quả? Tin vui cho bạn là ở tuổi dưới 25 bạn vẫn có thể cải thiện được chiều cao nhờ phương pháp dưới đây

Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì tuổi ngừng phát triển chiều cao là 25 tuổi, do vậy, vẫn còn cơ hội cho bạn nếu qua dậy thì mà không biết làm sao để tăng chiều cao.

Nếu bạn thực sự mong muốn cải thiện chiều cao của mình hãy thực hiện các hướng dẫn sau đây. 

 
Ăn uống khoa học, lành mạnh
 
Có một chế độ ăn phong phú, đa dạng thực phẩm… sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho khả năng phát triển chiều cao tốt hơn ở độ tuổi này. Cần chú ý bổ sung đủ lượng protein và canxi cần cho sự phát triển của xương.
 
Uống nhiều nước cũng là phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 24 hiệu quả.
 
Luyện tập bài tập kéo giãn cột sống
 
Kết hợp với những bộ môn chú trọng về sức bật như bóng chuyền, bóng rổ, nhảy cao, đu xà… các bài tập kéo giãn cột sốt được cho là đóng vai trò rất quan trọng trong phương pháp tăng chiều cao ở tuổi 24. Chẳng hạn như bài tập uốn người, kéo căng cột sống. Hai bài tập này sẽ giúp cho cột sống của bạn được uốn cong đến mức tối đa.
 
Tăng chiều cao tuổi 24 như thế nào?

Dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
 
Đối với độ tuổi 24, việc tăng chiều cao chắc chắn sẽ không dễ dàng như ở giai đoạn dậy thì. Chính vì vậy, ngoài các phương pháp tăng chiều cao tự nhiên, bạn cần đến sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng tăng chiều cao để đạt hiệu quả như mong muốn. Nên chọn các loại thực phẩm chức tăng tăng chiều cao có chứa Canxi, kẽm dạng nano sẽ giúp hấp thụ tối đa hơn, đồng thời dưỡng chất tự nhiên an toàn, lành tính cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi những tác dụng phụ không đáng có.

Hơn nữa, khi bổ sung canxi cần có sự phối hợp bổ sung Vitamin D và MK7, giúp vận chuyển canxi đến xương và loại bỏ canxi ra khỏi những chỗ không cần thiết, thậm chí là nguy hiểm như vôi hóa thành mạch, vôi hóa mô mềm. Ngoài ra, để phát triển các lớp sụn tiếp hợp không thể thiếu dưỡng chất Chondroitin. Và DHA giúp tăng khối lượng xương, từ đó giúp xương vừa chắc khỏe, vừa dẻo dai. 
 

 
Bạn có câu hỏi về vấn đề tăng chiều cao cần được giải đáp? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.
 
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI