Phương pháp tăng chiều cao nhanh chóng với 5 mẹo nhỏ

1545

Hít thở, tắm nắng và ngủ đủ giấc…cũng là cách để tăng chiều cao một cách nhanh chóng.

Dưới đây, là cách tăng chiều cao nhanh chóng với 5 mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo.
 
Hít thở
 
Thở cũng là 1 bài tập rất tuyệt vời vào buổi sáng mà bạn có thể thực hiện. Các làm này không những tốt cho sức khỏe của bạn mà nó còn thúc đẩy chiều cao.
 
Hãy hít sâu, sau đó giữ hơi thở và thở ra bằng miệng. Lặp lại thói quen này để lấp đầy oxy vào phổi.
 
Ánh nắng mặt trời
 
Một cơ thể đang phát triển chiều cao cần nhiều ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy, bạn nên đi ra ngoài và phơi mình dưới ánh nắng buổi sáng sớm. Ánh sáng mặt trời vào buổi sáng có chứa nhiều Vitamin D là dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người để phát triển chiều cao. Bên cạnh đó, ánh nắng ban mai ấm áp sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn so với bất kỳ loại sản phẩm tăng cường sinh lực nào.
 
Tắm nắng cho trẻ đúng cách giúp tăng chiều cao

Ánh sắng mặt trời có nguồn gốc rất tự nhiên, cung cấp vitamin D rất tốt cho cơ thể. Khi bạn không tạo điều kiện thuận lợi cho cơ thể của bạn tiêu thụ đủ lượng Vitamin D, thì bạn sẽ có hệ thống xương yếu, cũng như chiều cao thấp hơn. Để đảm bảo cho cơ thể đủ lượng Vitamin cần thiết, bạn nên phơi mình bày dưới ánh sáng mặt trời trong vòng khoảng 20 đến 30 phút/ngày.
 
Giấc ngủ
 
Khi nói đến giấc ngủ, bạn sẽ có trạng thái cân bằng tốt. Quan trọng hơn, khi ngủ thực sự giúp bạn phát triển chiều cao bằng cách tăng lượng hormone tăng trưởng, vì vậy chiều cao được thúc đẩy tốt hơn. Bên cạnh đó, khi bạn ngủ, cơ thể của bạn dài tự nhiên và làm bạn cao tự nhiên mà không cần di chuyển. 
 
Do vậy, bạn cần phải ngủ đủ 8 tiếng/đêm để tăng cường chiều cao. Đây cũng là lời khuyên rất hữu ích để tăng trưởng chiều cao mà bạn nên quan tâm.
 
Tư thế đứng thẳng đúng
 
Bạn cần phải chú ý trong việc giữ tư thể thẳng cũng như ổn định. Tư thế không đúng sẽ ảnh hưởng đến những nỗ lực trong việc thúc đẩy chiều cao. Chỉ với tư thế ngồi thẳng trên ghế nhất định bạn đã có thể thúc đẩy chiều cao.
 
Với cách này, bạn đang thực hiện các bước quan trọng để cột sống thẳng. Yếu tố quan trọng nhất cần được quân tâm là có một chiếc gối tốt và một tấm đệm thân thiện để giữ cho cột sống thoải mái. Hay nói cách khác, bạn cần giữ cho cột sống thẳng và tránh khom người khi đứng hoặc đi bộ.
 
Mát xa
 
Sau khi dừng các hoạt động hàng ngày, tốt nhất là bạn nên kết thúc với vài bài tập matxa đơn giản tại các điểm cụ thể của cơ thể để gia tăng các hormone tăng trưởng. Đây cũng là 1 trong những hình thức tập luyện tốt nhất giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái.
 
Trên đây là 5 mẹo nhỏ giúp tăng chiều cao mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, để quá trình tăng chiều cao nhanh các bạn cần đến sự hỗ trợ của TPCN tăng chiều cao với đa dạng dưỡng chất cho xương: bộ 3 “Canxi, Vitamin D3, MK7” giúp tăng chiều cao, bảo vệ xương. Kết hợp 1 số dưỡng chất khác đó là: Magie, Bonron, Mangan, silic, Chondroitin, DHA…giúp đẩy nhanh quá trình tăng chiều cao, và giúp bạn đạt được chiều cao tối đa nhất.

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI