Nguyên tắc bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa

1235

Dinh dưỡng đã được chứng minh đóng góp tới 32% nhân tố giúp trẻ phát triển chiều cao, nhưng không phải bổ sung thế nào cũng đạt được hiệu quả tuyệt đối đó, vậy nguyên tắc khi tăng chiều cao cho trẻ bằng chế độ dinh dưỡng là thế nào?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nguyên tắc bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa

Dinh dưỡng đã được chứng minh đóng góp tới 32% nhân tố giúp trẻ phát triển chiều cao, nhưng không phải bổ sung thế nào cũng đạt được hiệu quả tuyệt đối đó, vậy nguyên tắc khi tăng chiều cao cho trẻ bằng chế độ dinh dưỡng là thế nào? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h30, Thứ 7, 22/7/2017 (phần 1) và 20h30, Chủ Nhật, 23/7/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Cứ nhắc tới chiều cao là bất cứ ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay tới phải bổ sung thật nhiều Canxi, càng nhiều càng tốt, nhưng thực tế cho thấy, cơ thể thiếu Canxi thì trẻ khó phát triển cao lớn, khỏe mạnh, nhưng nếu thừa Canxi thì cũng gây hậu quả nghiêm trọng không kém.

Hơn nữa, mặc dù Canxi đóng góp gần như tuyệt đối thành phần cấu tạo của xương, nhưng nếu không có các chất vi lượng khác, dù là lượng rất nhỏ, Canxi cũng không thể phát huy được công dụng của mình. Và đâu là nguyên tắc để giúp cho con đạt chiều cao tối đa bằng chế độ dinh dưỡng bổ sung?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra đáp án. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI