Nên dùng thuốc tăng chiều cao nào an toàn nhất?

1594

Nên dùng thuốc tăng chiều cao nào an toàn nhất là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm vì sự đa dạng chủng loại khiến người dùng gặp khó khăn khi lựa chọn

Hiện nay, các sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao được bán tràn lan với nhiều sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Không thể phủ nhận được hiệu quả của thuốc cũng như thực phẩm chức năng đối với sự phát triển chiều cao của cơ thể. Tuy nhiên, để chọn được loại thuốc tăng chiều cao an toàn và hiệu quả nhất bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố, cần tỉnh táo và lựa chọn sản phẩm dựa trên những căn cứ có cơ sở khoa học mang tính xác thực.

Nên dùng thuốc tăng chiều cao nào?

Thuốc hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao luôn được kỳ vọng giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng và hiệu quả. Điều này một phần cũng co tâm lý nóng vội của người tiêu dùng, muốn có hiệu quả ngay lập tức. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt trong việc phát triển chiều cao cần đòi hỏi phải có thời gian cũng như biết lựa chọn đúng loại thuốc phù hợp, uy tín trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, loại TPCN hay thuốc tăng chiều cao nào sẽ đáp ứng được yêu cầu đó của người dùng?

Muốn nhận biết loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất, trước hết cần phải tìm hiểu xem sản phẩm có vai trò gì đối với tăng trưởng chiều cao của cơ thể. Từ đó, bạn mới có thể lựa chọn được loại thuốc giúp tăng chiều cao phù hợp để tăng chiều cao an toàn và nhanh nhất.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chiều cao mỗi người từ khi sinh ra đã chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như: di truyền, dinh dưỡng và tập luyện thể thao. Vì thế, nếu ảnh hưởng gen lùn từ bố mẹ thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn vẫn có thể cải thiện chiều cao nếu như biết áp dụng đúng phương pháp. Những sản phẩm tăng chiều cao có vai trò hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển chiều cao của cơ thể, từ đó giúp thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chính vì vậy, TPCN tăng chiều cao cho hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào những dưỡng chất mà sản phẩm đó cung cấp cho cơ thể. Vậy các dưỡng chất thiết yếu tác động đến sự tăng trưởng chiều cao của cơ thể là gì?

Thuốc hay TPCN tăng chiều cao cần chứa các dưỡng chất nào?

Một trong những dưỡng chất rất cần thiết để phát triển chiều cao đó là canxi được bào chế ở dạng nano. Vậy nên dùng thuốc tăng chiều cao nào? thì câu trả lời là khi lựa chọn thuốc tăng chiều cao tốt nhất bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm có chứa dưỡng chất này. Canxi nano có 3 đặc điểm nổi bật với canxi dạng thông thường đó là siêu nhỏ, tan nhanh và đặc biệt là khả năng hấp thu của cơ thể rất lớn. Vì khả năng thẩm thấu cùng độ tan cực nhanh, mà canxi nano giúp phát triển hệ xương một cách hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển chiều cao một cách tối đa. Nếu bạn thắc mắc liệu sử dụng thuốc tăng chiều cao có hại hay có tác dụng phụ gì không?. Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thuốc tăng chiều cao không gây tác dụng phụ về sau.

Nên dùng thuốc tăng chiều cao nào an toàn

Cùng với canxi nano, một yếu tố khác để đánh giá thuốc tăng chiều cao nhanh nhất và an toàn nhất đó chính là dưỡng chất tự nhiên có trong sản phẩm. Những dưỡng chất thiết yếu như: Vitamin D3, MK7 (Vitamin K2 tự nhiên), Magie, Mangan, Silic, Bonron, DHA, Chondroitin…không chỉ góp phần bổ sung dinh dưỡng mà nó còn kích thích tiết hormone tăng trưởng chiều cao, từ đó thúc đẩy chiều cao một cách tự nhiên, an toàn và lành mạnh nhất cho trẻ từ 10-18 tuổi.

Với những tiêu chí và thành phần trên, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao. Hiện nay, TPCN tăng chiều cao tốt nhất được đánh giá hiệu quả và an toàn khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên. Cần lưu ý thuốc tăng chiều cao chỉ là tên gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người dùng theo thói quen, sản phẩm thực chất là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và chỉ có tác dụng hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ tăng chiều cao chứ không có tác dụng chữa bệnh như nhiều người lầm tưởng.

Đối với những người có mong muốn cải thiện chiều cao, trước hết cần xác định đây là một quá trình lâu dài, để có thể tăng chiều cao của cơ thể, cần có sự tác động đồng bộ, đúng và kết hợp nhiều phương pháp khác như chế độ sinh hoạt, ăn uống, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, nghỉ ngơi khoa học để có được sức khỏe tốt nhất. Chính vì vậy, thuốc tăng chiều cao tốt nhất cần được đánh giá ở hiệu quả của sản phẩm đến đâu, có cho khả năng tăng chiều cao tối ưu hay không, chứ không phải uống vào lập tức cao lên như nhiều người quảng cáo phóng đại hoặc tâm lý lầm tưởng của nhiều người.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI