Đánh giá thuốc tăng chiều cao hiệu quả như thế nào?

1397

Đánh giá thuốc tăng chiều cao như thế nào là hiệu quả? Cùng tìm lời giải đáp cho việc đưa ra đánh giá thế nào mới là tốt nhất cho người sử dụng dưới đây nhé.

Thuốc tăng chiều cao phải thực sự hiệu quả

Sự tăng trưởng của cơ thể nhất là chiều cao luôn phụ thuôc vào 4 yếu tố chính đó là: gen di truyền, vận động, chế độ dinh dưỡng khoa học, nghỉ ngơi hợp lý. Chính vì vậy, để tăng chiều cao hiệu quả cần kết hợp đầy đủ hết tất cả các yếu tố trên. Trong đó, chế độ dinh dưỡng là quan trọng nhất, chiếm đến 32%. Để tăng chiều cao tốt nhất bạn cần cố gắng bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Việc bổ sung dưỡng chất sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, thúc đẩy sự hoạt động của tuyến yên. Việc này tạo điều kiện cho các hormone tăng trưởng sản sinh ra nhiều hơn, giúp bạn tăng trưởng chiều cao một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hiện nay phần lớn mọi người đều chọn cách giải quyết chiều cao nhanh hơn với thuốc tăng chiều cao. Đây chính là giải pháp không mất nhiều thời gian cũng như công sức nhất mà bạn nên sử dụng. Sản phẩm được nghiên cứu dựa trên những nhu cầu thiết yếu nhất của những người có thân hình nhỏ bé. Thuốc tăng chiều cao hỗ trợ tích cực cho việc bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết giúp người trưởng thành đã qua dậy thì cải thiện chiều cao đến bất nhờ. Đây được biết đến là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp tăng chiều cao cho những người có mong muốn cải thiện chiều cao của mình.

Thuốc tăng chiều cao không ảnh hưởng đến sức khỏe

Sức khỏe là nguồn tài nguyên quý giá nhất của con người, cho nên việc lựa chọn 1 sản phẩm giúp tăng chiều cao thì người tiêu dùng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Thuốc tăng chiều cao cần được nghiên cứu và sản xuất với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi ở dạng nano, Vitamin D3, MK7 (Vitamin K2 tự nhiên), Magie, Mangan, Silic, Bonron, DHA, Chondroitin…và các khoáng chất cần thiết khác… Có tác dụng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sản sinh các hormone tăng trưởng và cải thiện chiều cao hiệu quả, sản phẩm đặc biệt an toàn cho người sử dụng, nhất là trẻ từ 10-18 tuổi.

Đánh giá thuốc tăng chiều cao an toàn

Thực chất thuốc tăng chiều cao là TPCN tăng chiều cao giúp hỗ trợ cải thiện chiều cao một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, TPCN tăng chiều cao tốt nhất được đánh giá hiệu quả và an toàn khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên. Cần lưu ý thuốc tăng chiều cao chỉ là tên gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người dùng theo thói quen, sản phẩm thực chất là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và chỉ có tác dụng hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ tăng chiều cao chứ không có tác dụng chữa bệnh như nhiều người lầm tưởng.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao cần đúng thời điểm

Việc sử dụng sản phẩm thuốc tăng chiều cao để có tác dụng tốt nhất nên chọn cho những người đang ở trong giai đoạn phát triển chiều cao, tuổi dậy thì và sau dậy thì. Theo các nhà khoa học đã chứng minh, cơ thể của mỗi người luôn có xu hướng tăng trưởng dù bạn đã bước qua tuổi dậy thì. Theo như những chứng minh thực tiễn cho thấy chiều cao của bạn có thể tăng đến giới hạn cuối cùng là khi bạn 25 tuổi. Tuy nhiên, trong quá trình tăng chiều cao sau tuổi dậy thì, cơ thể bạn vẫn phát triển, nhưng hơi chậm hơn so với những giai đoạn trước đó. Điều này chứng tỏ nếu như bạn muốn chiều cao phát triển nhanh chóng thì bạn cần đến một chất xúc tác có tác dụng giúp cơ thể tăng trưởng tốt nhất, việc lựa chọn thuốc tăng chiều cao hiệu quả lúc này là cực kì chính xác.

Kết hợp với các yếu tố khác để thúc đẩy chiều cao

Bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng, tăng chiều cao bằng thuốc an toàn hay chính xác hơn là thực phẩm chức năng thì những yếu tố còn lại là vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm.

Thường xuyên vận động để các cơ được kéo căng một cách hiệu quả nhất. Bạn nên lựa chọn những bài tập như: bơi lội, đạp xe, yoga…mỗi ngày nên dành ít nhất 15-30 phút để vận động, không những giúp cơ thể tăng chiều cao hiệu quả mà còn cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.

Nghỉ ngơi hợp lý: nên dành 8 tiếng mỗi ngày để ngủ giúp tinh thần thoải mái, cải thiện chiều cao và lấy lại năng lượng hoạt động cho ngày tiếp theo. Lưu ý nên đi ngủ trước 11 giờ đêm và dành 30 phút để ngủ trưa sẽ là giải pháp tích cực nhất cho cơ thể phát triển. Đây sẽ là khoảng thời gian mà các hormone tăng trưởng sản sinh nhiều nhất, tăng cường cải thiện chiều cao hiệu quả. Đặc biệt kết hợp việc sử dụng thuốc tăng chiều cao an toàn sẽ giúp bạn đạt kết quả mong muốn.

Thường xuyên tắm nắng cung cấp rất nhiều Vitamin D cho cơ thể, hỗ trợ kết hợp bổ sung Canxi đúng cách giúp tăng chiều cao. Bạn nên chọn thời gian buổi sáng sớm và chiều tối để tắm nắng là tốt nhất, đó là thời gian ánh nắng có chứa nhiều Vitamin D nhất dành cho bạn.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI