Có thuốc tăng chiều cao ở tuổi 25 không?

3807

Ai đã qua tuổi dậy thì nhưng chưa đạt được vóc dáng như ý sẽ quan tâm đến việc có thuốc tăng chiều cao ở tuổi 25 không và đâu là cách tăng chiều cao ở tuổi 25?

Cuối năm 25 tuổi, các đầu xương cơ thể của mỗi người đều bắt đầu đóng chặt lại để tập trung cho phát triển độ dày và độ dẻo dai. Điều này có nghĩa với việc chúng ta không thể cao thêm?

Các nhà khoa học đã chứng minh, nếu các hormone tăng trưởng chiều cao vẫn được sản sinh thì vẫn có thể cao thêm được.

Ở tuổi 25 cơ thể cao lên bằng cách nào?

Khi bước qua tuổi 25, nhiều người vẫn có thể cao được tuy nhiên chắc chắn không thể đạt tốc độ tăng chiều cao vù vù như thời niên thiếu, vì các đầu xương bắt đầu khép lại, khoáng hóa để định hình khung xương cố định cho cơ thể.

Nhiều người không hiểu cách tăng chiều cao tuổi 25 bằng phương pháp nào? các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, chiều cao của mỗi chúng ta được điều chỉnh chủ yếu bởi các homone tăng trưởng, nhờ các yếu tố dinh dưỡng, thể dục thể thao, môi trường sống và chế độ sinh hoạt.

Và khi các hoocmon tăng trường vẫn tiết ra, cộng với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học, cơ thể sẽ vẫn cao thêm được.

Thuốc tăng chiều cao ở tuổi 25

Cách tăng chiều cao tuổi 25

Hãy tạo mọi điều kiện để hoocmon tăng trưởng được sản sinh ra dồi dào chính là cách tăng chiều cao sau tuổi 25 hiệu quả nhất.

Trong độ tuổi phát triển chiều cao, các chuyên gia vẫn khuyến cáo trẻ cần được ngủ sớm và ngủ đủ giấc để hormone tăng trưởng tiết ra nhiều. đồng thời, giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng, hãy đảm bảo ngủ được 8 đến 10 tiếng một ngày. Vì phần lớn các quá trình phát triển của cơ thể đều diễn ra trong khi ngủ, lúc này hormone tăng chiều cao HGH được sản sinh ra nhiều nhất. Nếu người thường xuyên ngủ muộn, thức khuya, thiếu ngủ thì sẽ khó thực hiện được cách tăng chiều cao sau tuổi 25.

Cách tăng chiều cao sau tuổi 25 nữa có thể kể tới là thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Có rất nhiều bài tập phù hợp cho những ai muốn tăng thêm chiều cao của mình ở tuổi 25 đó là bơi lội, cầu lông, đạp xe, nhảy dây, tập yoga, hay đơn giản chỉ là các động tác đá chân. Những bài tập đơn giản và phù hợp này không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai mà còn giúp kích thích hoocmon tăng trưởng sản sinh ra nhiều.

Một cách tăng chiều cao không thể bỏ qua đó là thuốc tăng chiều cao ở tuổi 25 hay còn gọi là thực phẩm tăng chiều cao tuổi 25. Cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là những chất giúp phát triển chiều cao như: canxi, vitamin  D3 và MK7, bộ 3 dưỡng chất vàng giúp phát triển chiều cao và xương khỏe mạnh, dẻo dai.

Đặc biệt, ở độ tuổi này khi các đầu sụn đang dần khép lại, hãy tích cực bổ sung thêm Chondroitin giúp tăng phát triển sụn và các khoáng chất cần thiết cho xương như Boron, đồng,  mangan...và DHA cần thiết cho hoạt động não bộ, bảo vệ mắt.

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất thiết yếu, cộng với chế độ sinh học khoa học và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cho cơ thể sản sinh nhiều hoocmon tăng trường, và đó chính là cách tăng chiều cao tuổi 25 cho những ai muốn cải thiện tầm vóc của mình.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI