Chăm sóc sức khỏe cho trẻ miễn phí trong ngày hội của bé

1667

Góp phần vào Chương trình Vươn cao tầm vóc trẻ em Việt Nam của Hội Y tế Công cộng TP Hồ Chí Minh, kéo dài trong 10 ngày từ 1 – 10/6/2016

Góp phần vào Chương trình Vươn cao tầm vóc trẻ em Việt Nam của Hội Y tế Công cộng TP Hồ Chí Minh, kéo dài trong 10 ngày từ 1 – 10/6/2016, tại Khu vui chơi Vietopia, số 9 Khu Đô thị Him Lam, Tân Hưng, TPHCM, nhãn hàng TPBVSK Vipteen Vinh Gia tổ chức sự kiện Ngày hội TPBVSK Vipteen với hoạt động chính là thăm khám miễn phí và tư vấn tăng chiều cao cho trẻ.

su kien vipteen 1

Mỗi dịp hè là lúc nhu cầu vui chơi, giải trí và các hoạt động thể chất cho trẻ được quan tâm hơn bao giờ hết, làm thế nào để các hoạt động giải trí dành cho trẻ đồng hành cùng với việc nâng cao thể lực, trí tuệ và tầm vóc là điều quan tâm của các bậc cha mẹ và cả xã hội, trong đó có ngành y tế công cộng.

Hiểu được điều đó, Ngày hội chăm sóc sức khỏe xương khớp cho trẻ em của DP Vinh Gia tổ chức nhằm mục tiêu tương tác trực tiếp thật nhiều với trẻ em thông qua hoạt động vui chơi, thăm khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí, đo chiều cao, hướng dẫn hoạt động thế nào trong dịp hè để đạt được chiều cao lý tưởng.

Khi tới tham gia chương trình, các em nhỏ từ 6 tháng tới 18 tuổi sẽ được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm đánh giá thực trạng tầm vóc, đồng thời tư vấn các phương pháp chăm sóc sức khỏe xương tốt nhất.

Cùng với đó, các bậc phụ huynh bên cạnh nắm bắt được các kiến thức chăm sóc để con cao lớn khỏe mạnh thì còn được trực tiếp khám và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe xương khớp của bản thân, làm thế nào để xương chắc khỏe, dẻo dai.

Thực tế là tầm vóc của trẻ em Việt Nam đang rất cần được nâng cao để ngang tầm với trẻ em các quốc gia trong khu vực về chiều cao, độ dẻo dai của xương. Chương trình Vươn cao tầm vóc trẻ em Việt Nam dịp này được tổ chức trùng với ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2016 như một món quà những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế là Hội Y tế Công cộng TP HCM và DP Vinh Gia dành tặng cho thế hệ tương lai của đất nước.

Mọi thông tin đăng ký khám và tư vấn miễn phí xin liên hệ theo số điện thoại: 0984 938955 - 0914491510 hoặc truy cập website: vipteen.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI