Bs Lê Thị Hải - Khám và tư vấn chiều cao cho hơn 2000 HS Giảng Võ

3013

Hơn 2000 học sinh đã đăng ký tham gia chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tại trường THCS Giảng Võ.


 
Tiếp nối chuỗi chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt”, vào ngày 27/11-28/11 chương trình tiếp tục đi đến điểm trường THCS Giảng Võ - một ngôi trường có số học sinh đông nhất trong chuỗi chương trình. Với số lượng học sinh đông kỷ lục, trường THCS Giảng Võ đang dẫn đầu với tỷ lệ học sinh đăng ký tham gia chương trình Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” với lượng đăng ký lên tới hơn 2000 học sinh.

Tuy thời tiết trong ngày đầu tiên  27/11/ 2014 nắng nóng gay gắt nhưng các em vẫn cố gắng giữ trật tự để tham gia khám và dự đoán chiều cao đến năm 18 tuổi và chờ đến lượt các bác sĩ tư vấn. Với số lượng học sinh quá đông các chuyên gia tư vấn như Tiến sỹ, bác sĩ Lê Thị Hải và Tiến sỹ Nguyễn Trọng Hưng thuộc Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã có một ngày làm việc bận rộn. So với các trường đã tổ chức, trường THCS Giảng Võ nhất là các bạn học khối lớp 8, lớp 9 có một số  bạn sở hữu chiều cao vượt trội, điều này cũng là một tín hiệu đáng mừng cho việc phát triển chiều cao ở người Việt Nam.
Bên cạnh các bạn có chiều cao vượt trội thì cũng có nhiều em cảm thấy không tự tin với chiều cao của mình. Các trường hợp này đã được các chuyên gia tận tình tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ về chế độ dinh dưỡng kết hợp với các bài tập thể thao và chế độ sinh hoạt hợp lý để giúp các em có thể cải thiện chiều cao một cách tối ưu nhất.

Kết thức hai ngày làm việc tại trường THCS Giảng Võ chương trình “Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc  Việt” với sự đồng hành của nhãn hàng TPBVSK Vipteen của dược phẩm Vinh Gia sẽ tiếp tục di chuyển tới trường THCS Khương Thượng vào ngày 3/12 - 4/12/2014.

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet  để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số hình ảnh trong 2 ngày khám và tư vấn :

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI