[Tư vấn]-Cho trẻ dưới 4 tuổi phát triển cao khoẻ, lớn mạnh, toàn diện

1411

Trẻ dưới 4 tuổi được xem là giai đoạn thường xuyên bị ốm vặt, ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển toàn diện cũng như phát triển chiều cao. Làm thế nào để giúp con cao khỏe, lớn mạnh trong giai đoạn nhạy cảm này?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cho trẻ dưới 4 tuổi phát triển cao khoẻ, lớn mạnh, toàn diện

Trẻ dưới 4 tuổi được xem là giai đoạn thường xuyên bị ốm vặt, ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển toàn diện cũng như phát triển chiều cao. Làm thế nào để giúp con cao khỏe, lớn mạnh trong giai đoạn nhạy cảm này? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 30/5/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Dưới 4 tuổi, giai đoạn phát triển vô cùng quan trọng đối với mỗi đứa trẻ, từ vóc dáng chiều cao, tới tư duy đầu đời. Tuy vậy, đây lại là giai đoạn cha mẹ nào cũng phải lo lắng vì trẻ thường xuyên ốm vặt, ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển toàn diện.

Trong đó đáng chú ý là chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi chính là “phản ánh” ½ chiều cao khi đến tuổi trưởng thành. Làm thế nào giúp trẻ cao khỏe lớn mạnh ở giai đoạn “nhạy cảm” này?

Các cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm phương pháp chăm con tốt nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

2.8 (55%)/34 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI