[Tư vấn]-Biện pháp cho con cao lớn, dáng chuẩn xương chắc khỏe dẻo dai

1489

Để trẻ có vóc dáng chuẩn, cao lớn, đồng thời có khung xương chắc khỏe dẻo dai ở tuổi trưởng thành là điều mơ ước của tất cả bậc làm cha mẹ. Muốn thực hiện mơ ước đó đòi hỏi cả một quá trình với các biện pháp chăm sóc đúng và hoàn hảo.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp cho con cao lớn, dáng chuẩn xương chắc khỏe dẻo dai

Để trẻ có vóc dáng chuẩn, cao lớn, đồng thời có khung xương chắc khỏe dẻo dai ở tuổi trưởng thành là điều mơ ước của tất cả bậc làm cha mẹ. Muốn thực hiện mơ ước đó đòi hỏi cả một quá trình với các biện pháp chăm sóc đúng và hoàn hảo. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ giúp quý các bậc phụ huynh tìm hiểu về các biện pháp chăm con khoa học, đạt chuẩn trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 8/10/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

bien-phap-cho-con-cao-lon-dang-chuan-xuong-chac-khoe-deo-dai

Một đứa trẻ cao lớn, khỏe mạnh, dẻo dai linh hoạt chính là chiếc gương phản chiếu sự chăm sóc tốt hay chưa của cha mẹ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội giúp trẻ tự tin khi bước vào tuổi trưởng thành.

Nhiều bậc phụ huynh không tiếc công tiếc của đầu tư chăm sóc con từ A-Z, không thiếu thứ gì, tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi. Đơn giản là bởi họ chưa lựa chọn được biện pháp khoa học, hiệu quả để chăm con cao lớn, xương chắc khỏe dẻo dai.

Các phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con cao, khỏe, dẻo dai. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 13/10/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

2.8 (56%)/24 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI