[TV] - Tăng chiều cao, sự dẻo dai cho trẻ vị thành niên với TPBVSK Vipteen

1713

Tuổi vị thành niên được xem là cơ hội cuối cùng để cao lớn, tăng chiều cao trong giai đoạn này phải đi đôi với tăng sự dẻo dai và vóc dáng cân đối cho trẻ.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao, sự dẻo dai cho trẻ vị thành niên với TPBVSK Vipteen

Tuổi vị thành niên được xem là cơ hội cuối cùng để cao lớn, tăng chiều cao trong giai đoạn này phải đi đôi với tăng sự dẻo dai và vóc dáng cân đối cho trẻ. Ngoài chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao, hiệu quả sẽ tốt hơn khi kết hợp bổ sung sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tối đa cho lứa tuổi 10 – 18. BS Vũ Quỳnh, Giảng viên ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh, BS Nhi đồng 1, sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 27/5/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Chúng ta thường thấy “sức cao” của trẻ khi bước vào tuổi vị thành niên trông thấy theo từng ngày. Nhưng nhiều người lại cho rằng đó là quy luật phát triển tự nhiên, cứ đến giai đoạn này là trẻ khác cao lớn.

Thực tế là nếu không có sự đầu tư, chăm sóc tốt, trẻ không thể đạt được chiều cao tối đa, hoặc nếu có cao thì sức bền, sự dẻo dai, vóc dáng cân đối cũng không có được.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để biết cách tăng chiều cao và sự dẻo dai cho trẻ trong giai đoạn này bằng gì là tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất? Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 01/6/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

2.8 (56%)/28 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI