[HCM] 500 Trẻ được được khám và tư vấn miễn phí cách tăng chiều cao

1832

Gần 500 trẻ được thăm khám tư vấn chủ yếu trong độ tuổi 8-10. Tại đây, các em nhỏ đã được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm đánh giá thực trạng tầm vóc,chiều cao.

Tại Khu vui chơi Vietopia – Số 2-4 đường số 9, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM  trong 2 ngày khởi động đã có gần 500 trẻ em được khám và tư vấn miễn phí cách tăng chiều cao. Số lượng trẻ được tư vấn chỉ bằng 1/3 của gần 1.500 trẻ tới tham gia Ngày hội Vipteen của Chương trình Vươn cao tầm vóc trẻ em Việt Nam do Hội Y tế Công cộng TP Hồ Chí Minh phối hợp với nhãn hàng chăm sóc sức khỏe trẻ em Vipteen của DP Vinh Gia thực hiện.
 

 
 
Gần 500 trẻ được thăm khám tư vấn chủ yếu trong độ tuổi 8-10. Tại đây, các em nhỏ đã được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm đánh giá thực trạng tầm vóc, đồng thời tư vấn các phương pháp chăm sóc sức khỏe xương tốt nhất.Theo đánh giá của các chuyên gia, phần lớn trong số  trẻ được tư vấn đều có chiều cao tương đối đạt chuẩn, nhưng mật độ xương lại chưa chắc khỏe, chẳng hạn như có trẻ chiều cao tốt nhưng xương lại không to khỏe thành ra “cao kều”, hoặc có trẻ cao nhưng lại thừa cân béo phì. Bởi vậy dự đoán chiều cao của trẻ tới tuổi trưởng thành 18 không được như kỳ vọng.

Nguyên nhân của thực trạng này ở trẻ là do cha mẹ chưa thực hiện đúng phương pháp mặc dù rất quan tâm tới việc tăng cường thể lực và vóc dáng cho con. Bằng chứng là mặc dù đã kết thúc một ngày làm việc, nhưng còn rất nhiều các bậc phụ huynh vẫn đợi tới lượt để nghe tư vấn phương pháp chăm sóc con như thế nào để đạt chiều cao và vóc dáng chuẩn.

 

 

Các chuyên gia cho biết, đối với trẻ em trong độ tuổi 8-10, đang ở giai đoạn tiền dậy thì, việc chuẩn bị “tiềm lực” giúp trẻ cao bật lên khi bước vào tuổi dậy thì rất quan trọng. Cha mẹ nào cũng biết để trẻ cao lớn thì cần bổ sung Canxi, nhưng lại không biết rằng nhất định phải có dẫn chất đi kèm là Vitamin D3 và MK7 (MK7 là vitamin K2 duy nhất từ tự nhiên, tìm thấy chủ yếu trong món Natto – đậu tương lên men của Nhật). Không những thế, độ tuổi tiền dậy thì, trẻ cần được bổ sung các dưỡng chất giúp kích thích lớp sụn phát triển nhanh và nhiều hơn, giúp xương dài ra nhanh hơn và cao lớn hơn đó là Chondroitin; chất giúp phát triển trí não và bảo vệ mắt, giúp tăng khối lượng xương là DHA….

Ngày hội “Vipteen – Vươn cao tầm vóc Việt” của nhãn hàng Vipteen Vinh Gia nằm trong khuôn khổ Chương trình Vươn cao tầm vóc trẻ em Việt Nam của Hội Y tế Công cộng TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra trong 10 ngày từ 01-10/6/2016 tại Khu vui chơi Vietopia là cơ hội để trẻ em khu vực TP. HCM được nhận khám tư vấn miễn phí về cách tăng chiều cao đạt chuẩn, đồng thời kết hợp các trò vui chơi, nhận quà tặng trong những ngày nghỉ hè. Đây cũng là dịp để các bậc cha mẹ được các chuyên gia tư vấn những phương pháp chăm con cao lớn, khỏe mạnh.
 

Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ Ms Cao Thùy – ĐT: 0914491510 hoặc Mr Tùng – ĐT: 0984938955
2.8 (56%)/26 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI