[Bác sĩ tư vấn]-Bổ sung canxi tăng chiều cao cho trẻ như nào cho đúng

1538

Canxi là dưỡng chất không thể thiếu để tăng chiều cao cho trẻ, tuy nhiên, liệu rằng chỉ mình canxi có làm nên được vóc dáng cao lớn cho trẻ hay cần phải thêm các yếu tố, dưỡng chất nào khác nữa?

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung canxi tăng chiều cao cho trẻ như nào cho đúng

Canxi là dưỡng chất không thể thiếu để tăng chiều cao cho trẻ, tuy nhiên, liệu rằng chỉ mình canxi có làm nên được vóc dáng cao lớn cho trẻ hay cần phải thêm các yếu tố, dưỡng chất nào khác nữa? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 17/9/2016 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

bo-sung-canxi-tang-chieu-cao-cho-tre-nhu-nao-cho-dung

Nhiều cha mẹ nghĩ rằng muốn con cao lớn thì cứ bổ sung thật nhiều canxi, kiểu gì cũng có kết quả, nhưng việc bổ sung không khoa học sẽ khiến hậu quả đầu tiên là trẻ bị táo bón do lắng đọng canxi trong ruột, sau này dễ mắc bệnh thận do lượng canxi vào cơ thể quả nhiều nhưng lại không đến đúng đích là xương mà lại lắng đọng trong bể thận.

Vậy cần bổ sung canxi cho trẻ như thế nào cho đúng để đạt được mục đích tăng chiều cao và tránh được những tác dụng phụ?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách bổ sung đúng dưỡng chất giúp con cao lớn này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

3.0 (60%)/24 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI