[Bác sĩ tư vấn] -Xương chắc khỏe nhờ bộ ba Canxi nano, vitamin D3, MK7

1537

Bộ xương phát triển không chỉ cần dài ra mà còn chắc khỏe dẻo dai, giúp trẻ vận động linh hoạt, dáng chuẩn. Để đạt được điều đó, không thể thiếu các dưỡng chất cần thiết là bộ ba Canxi nano, vitamin D3 và MK7.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Xương chắc khỏe nhờ bộ ba Canxi nano, vitamin D3, MK7

Bộ xương phát triển không chỉ cần dài ra mà còn chắc khỏe dẻo dai, giúp trẻ vận động linh hoạt, dáng chuẩn. Để đạt được điều đó, không thể thiếu các dưỡng chất cần thiết là bộ ba Canxi nano, vitamin D3 và MK7. Hãy cũng nghe chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ Trung tâm Khám Tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia giải đáp những thắc mắc này và giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về vai trò của bộ ba dưỡng chất này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 03/12/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

sksd_031216

Nhiều người cho rằng với trẻ em chỉ cần tăng chiều cao là đủ, nhưng lại ít để ý rằng nếu chỉ cao lên mà bộ xương yếu, không chắc khỏe thì chưa phải là kết quả phát triển hoàn hảo.

Vai trò của canxi đốivới bộ xương vô cùng cần thiết, nhưng không thể thiếu Vitamin D3 và MK7. Nhưng đối với các phụ huynh, mấy ai hiểu hết được cơ chế tác dụng và vai trò không thể thay thế của những dưỡng chất quan trọng này?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương cho con của mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 08/12/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

2.8 (56%)/24 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI