[Bác sĩ tư vấn] -Đừng bỏ qua 3 nguyên tắc vàng nếu muốn con cao lớn

1633

Sự cao lớn của mỗi đứa trẻ phản ánh quá trình nuôi dưỡng của những bà mẹ mát tay. Điều chắc chắn là các bà mẹ mát tay đó đã chú trọng hoặc vô tình tuân thủ đúng 3 nguyên tắc vàng trong chăm sóc con.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đừng bỏ qua 3 nguyên tắc vàng nếu muốn con cao lớn

Sự cao lớn của mỗi đứa trẻ phản ánh quá trình nuôi dưỡng của những bà mẹ mát tay. Điều chắc chắn là các bà mẹ mát tay đó đã chú trọng hoặc vô tình tuân thủ đúng 3 nguyên tắc vàng trong chăm sóc con. Đó là những nguyên tắc vàng nào? Hai chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa hàng đầu là ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ nhi, BV Đa khoa Xanh pôn và PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 7/1/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Lâu nay chúng ta vẫn nhận thức nhầm về việc gen di truyền quyết định tới chiều cao của con, nên khi thấy bố mẹ có chiều cao khiêm tốn, lập tức nghĩ ngay tới việc có cố gắng con cũng vẫn chỉ thấp nhỏ vậy thôi.

Nhưng thực tế với bất kỳ đứa trẻ nào cũng có 3 thời kỳ quan trọng để cao lớn là trong bụng mẹ, từ 6 tháng tới 4 tuổi và tuổi dậy thì. Đồng thời cũng có 3 nguyên tắc vàng giúp trẻ “lớn nhanh như thổi” nếu bố mẹ áp dụng đúng.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết được 3 nguyên tắc vàng đó là gì, can thiệp chúng ra sao. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 8/1/2017, và 06h30 Thứ Hai, 9/1/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

3.0 (60%)/41 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI