[Bác sĩ tư vấn] - Tăng chiều cao cho trẻ - Khỏe phải đi cùng với cao

1658

Nhiều trẻ đạt được chiều dài của cơ thể, nhưng lại gầy còm, ốm yếu, đó chưa phải đã đạt được mục tiêu tăng chiều cao đúng, bởi cao phải đi đôi với khỏe mạnh.

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ - Khỏe phải đi cùng với cao

Nhiều trẻ đạt được chiều dài của cơ thể, nhưng lại gầy còm, ốm yếu, đó chưa phải đã đạt được mục tiêu tăng chiều cao đúng, bởi cao phải đi đôi với khỏe mạnh. Thầy thuốc ưu tú, ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể làm thế nào giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 04/11/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Từ trong bào thai tới lúc trưởng thành, mỗi người đều trải qua 3 giai đoạn chiều cao tăng tốc rất nhanh. Nhiều trẻ bước vào tuổi dậy thì bỗng dưng cao vọt lên so với các bạn cùng trang lứa, nhưng trông lại giống “cò hương”, mảnh khảnh… đó không phải là mong ước tăng chiều cao cho trẻ của bất kỳ ai.

Trẻ tăng chiều cao, nhất thiết phải đi đôi với một vóc dáng cân đối, khỏe mạnh, vận động dẻo dai. Nhưng làm cách nào để đạt được cả hai mục tiêu đó cùng trong một phương pháp?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm đáp án cho mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 05/11/2017, và 09h10 Thứ Hai, 06/11/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

3.0 (59%)/23 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI